SUSHI bứt phá và hướng đến mức cao mới mọi thời đại

247 lượt xem
SUSHI but pha va huong den muc cao moi moi thoi dai

SushiSwap (SUSHI) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 3. 

Tuy nhiên, nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

SUSHI nổ ra

SUSHI đã theo dõi đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 3, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 23,43. Sau ba lần thử không thành công, cuối cùng nó đã thành công trong việc di chuyển lên trên nó, vào ngày 6 tháng Năm.

Ban đầu, nó phải vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự $ 18,30, đây là mức thoái lui Fib 0,618 của phong trào giảm gần đây nhất. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã bứt phá và đang trong quá trình đạt mức đóng cửa hàng ngày cao hơn nó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Các MACD là tích cực và ngày càng tăng. Chỉ báo RSI đã vượt lên trên đường 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện một giao cắt tăng. 

Các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 23,43 và $ 31,61. Sau đó được tìm thấy bằng cách sử dụng một mức thoái lui Fib bên ngoài vào lần giảm gần đây nhất.Nhà giao dịch tiền điện tử @Thebull_Crypto đã phác thảo biểu đồ SUSHI, cho biết rằng mã thông báo có khả năng sớm đi theo đường parabol. Điều này phù hợp với sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng nằm ngang sau đó.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy mã thông báo đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự trước đó ở mức 18,30 đô la dưới dạng hỗ trợ.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều đang tăng.

Cũng có thể là mã thông báo vừa hoàn thành một quá trình điều chỉnh phẳng đang chạy . Điều này thường dẫn đến một chuyển động đáng kể theo hướng khác. Nó sẽ được xác nhận bởi một chuyển động quyết định trên đường kháng cự của kênh

SUSHI / BTC

Biểu đồ cho SUSHI / BTC trông tương tự. Mã thông báo đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. 

Tuy nhiên, SUSHI đang tiến rất gần đến việc vượt lên trên mức cao nhất trong tháng 2 ở mức 45.000 satoshi. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, nó có khả năng sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 59.800 satoshi.

Để kết luận, SUSHI được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại. Một đột phá là có thể.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN