Sự trỗi dậy của Dogecoin: Tốt, xấu và xấu

277 lượt xem
Su troi day cua Dogecoin Tot xau va xau

Dogecoin đã kiếm được nhiều tiền hơn các nhà đầu tư tiền điện tử so với Bitcoin và Ethereum kể từ đầu năm. Nhưng không phải tất cả mọi thứ liên quan đến sự vươn lên thành siêu sao đáng kinh ngạc này đều là hào nhoáng và hào nhoáng.

Mặc dù đồng tiền “trò đùa” đã tự chứng minh được bất cứ điều gì, nhưng nó vẫn tạo ra một tình huống không mấy vui vẻ cho một số nhà đầu tư chính thống cuối game. Bất cứ ai mong đợi một đô la cho mỗi DOGE và mua quá gần đỉnh, giờ đây có thể là một chú chó con buồn bã đã mất nhiều hơn số xương yêu thích của chúng.

Ai là một cậu bé tốt? 

Trong lúc xếp hàng chờ uống cà phê, người ta nghe thấy hai thanh niên không quá hai mươi tuổi đang nói chuyện ồn ào. Trước khi đặt hàng latte đá của họ, một người nói với người kia về khoản đầu tư 250 đô la của anh ta vào Dogecoin đã biến thành một số tiền tuyệt vời trong túi của anh ta .

Những câu chuyện này không phải là hiếm đối với các nhà đầu tư chính thống, những người thường không biết họ đang làm gì, nhưng đã nghe nói về đồng meme với một chú chó con trên mạng đáng yêu thông qua TikTok. Họ nhấp vào mua trên Robinhood hoặc các ứng dụng khác và thu về cho mình một khối tài sản nhỏ – nhưng vẫn chưa đủ để bắt kịp người dẫn đầu Elon Musk của đồng tiền này .

Bất kỳ ai đặt tiền vào Dogecoin vào đầu năm 2021 đều có nhiều tiền hơn so với ban đầu. Trừ khi họ là một trong những người mới nhất tham gia cuộc kiếm ăn điên cuồng trong số những người hâm mộ cuồng nhiệt, thì mọi đồng xu luôn có một mặt khác .

Doggy xấu: Người đến sau Dogecoin nhận được Bit, tập hợp đưa vào giấc ngủ

Biểu đồ trên cho thấy tàu lượn kỹ thuật là sự gia tăng nhanh chóng của Dogecoin. DOGE đã giảm, tăng gần 10.000% chỉ trong năm nay.

Bất cứ ai vào trước tháng Tư vẫn còn rất nhiều xương bị chôn vùi trong một ngày mưa, tuy nhiên, những người đến muộn có thể muốn lăn lộn và chơi chết .

Sự điều chỉnh ban đầu cho thấy sự sụp đổ ngay lập tức 70%. Hiện tại, có một sự phục hồi rất lớn và Dogecoin vẫn giảm hơn 40% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Nhưng khi bạn so sánh mức điều chỉnh có thể đo lường được từ 40-70% so với mức tăng gần 10.000%, con chó này có thể phải rụng nhiều hơn .

Khi tài sản mất đi phần ứng trước theo đường parabol, chúng có xu hướng điều chỉnh nhiều nhất là 80% hoặc hơn. Trong các loại tiền thay thế như Dogecoin, về mặt lịch sử, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều, thường xuyên đạt đến mức cao nhất 99% mọi thời đại trước khi một nỗ lực phục hồi khác được thực hiện trong nhiều năm.

Điều đó có thể khiến các nhà đầu tư giống như người trong chuồng trong một thời gian. Lấy ví dụ về một bloke tội nghiệp, người bây giờ phải nói với vợ của mình rằng sức hấp dẫn của DOGE đối với mặt trăng và 1 đô la Dogecoin xứng đáng với rủi ro tiết kiệm cả đời của họ.

Đạo lý của câu chuyện này là mỗi con chó đều có ngày của nó, và Dogecoin của bây giờ có thể là quá khứ . Nếu đúng như vậy, bất kỳ khoản lợi nhuận nào tiếp theo sẽ bị ràng buộc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN