Sự sụt giảm mức độ phổ biến của Chainlink có ý nghĩa như thế nào đối với giá của nó

97 lượt xem
Su sut giam muc do pho bien cua Chainlink co y nghia nhu the nao doi voi gia cua no

Giá LINK đã tăng liên tục trong quá khứ, khi giá Bitcoin giảm hoặc duy trì trong biên độ. LINK đã được giao dịch ở mức $ 27,22 và số lượng địa chỉ gửi đã giảm trong trường hợp LINK dựa trên dữ liệu từ Glassnode.

Dựa trên biểu đồ trên, số lượng địa chỉ gửi đã giảm xuống. Ngoài ra, bất chấp một đợt tăng giá, LINK đã quan sát thấy sự sụt giảm về khối lượng và mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc đối với LINK và với động lực, sự biến động và người dùng ngày càng tăng, LINK có thể sẽ sớm phục hồi.

Mức độ tập trung của LINK bởi các HODLer lớn là 78% dựa trên dữ liệu từ IntoTheBlock, điều này có thể sẽ thay đổi, vì sự gia tăng nồng độ có thể là xu hướng tăng cho LINK. Nếu có sự sụt giảm nồng độ, nó có thể tác động tiêu cực đến giá với việc giảm thanh khoản.

Sự sụt giảm mức độ phổ biến trong trường hợp của LINK có thể chỉ là tạm thời, do vốn hóa thị trường, người dùng và nhu cầu đã tăng liên tục kể từ đầu năm 2021. Khoảng thời gian này, bên cạnh phản ứng với hoạt động của Bitcoin, hoạt động trên chuỗi và khối lượng xã hội của LINK đã có tác động đến giá cả.

Các địa chỉ, giao dịch và chuyển tiền đang hoạt động của LINK trên mạng đã tăng lên, báo hiệu một cuộc biểu tình lên mức $ 50. Giá cách xa gần 50% so với ATH của nó, tuy nhiên, điều đó đã không làm nản lòng các HODLers và nhà giao dịch. Sự tích lũy vẫn tiếp tục, ngay cả khi các altcoin vẫn được định giá thấp.

Có sự gia tăng trong khối lượng giao dịch 24 giờ trên một số thị trường trên các sàn giao dịch giao ngay. Sự phục hồi có thể sẽ tiếp tục trong hai tuần tới.

Cộng đồng của LINK đã ủng hộ nhu cầu nhờ các bản cập nhật nhất quán trong mạng. Các mối quan hệ đối tác và các bản cập nhật mới trên mạng LINK bao gồm các dự án DeFi mới không thể hoạt động / được hỗ trợ nếu không có sự thực hiện của Chainlink, việc tạo ra các NFT động bằng LINK. Điều này cung cấp một dự án nhiều lớp trong NFT và một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho LINK, thông qua quan hệ đối tác Strata-Chainlink. Chỉ riêng trong tháng 5 năm 2021, LINK đã có 55 tích hợp, do đó, sự sụt giảm mức độ phổ biến không thể đồng nghĩa với việc giảm giá hoặc vốn hóa thị trường cho LINK.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN