Sự sụp đổ của nguồn cung Ethereum sẽ thúc đẩy tăng trên 10.000 đô la, theo Crypto Trader Lark Davis

1359 lượt xem
Su sup do cua nguon cung Ethereum se thuc day tang tren 10.000 do la theo Crypto Trader Lark Davis

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết ông hy vọng Ethereum sẽ tăng giá ít nhất 400%.

Trong một video mới, người có ảnh hưởng về tiền điện tử đã phác thảo một số chất xúc tác tăng giá có thể đẩy Ethereum lên mức cao hơn.

Đầu tiên, Davis lưu ý rằng số lượng người nắm giữ Ethereum dài hạn đang tăng lên khi cá voi xuất hiện để ăn hết nguồn cung cấp Ethereum.

“Tuần này, chúng tôi đã có đợt rút Ethereum lớn thứ hai từ các sàn giao dịch tập trung với 235.000 Ethereum được rút chỉ trong một giờ. Khi giá giảm, người mua đã tăng lên rất nhiều…

Số dư trên sàn giao dịch cho Ethereum vừa đạt mức thấp mới. Ethereum đang ở chế độ tích lũy – cá voi vẫn đang mua rất nhiều.

Ethereum sẽ trở thành một tài sản năm chữ số không chỉ như $ 10,001, có khả năng cao hơn thế nhiều ”. 

Davis cho biết một chất xúc tác khác có thể sẽ đẩy vốn hóa thị trường của Ethereum lên cao hơn là sự quan tâm gia tăng đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

“ Ngôi nhà không thể tranh cãi của NFT là Ethereum. Mỗi thị trường NFT chính là một thị trường Ethereum. Chắc chắn, các chuỗi khác sẽ thực hiện NFT, tôi hoan nghênh điều đó, tôi cũng vui mừng về điều đó. Nhưng như thường lệ, tất cả tính thanh khoản và tất cả những thứ có giá trị nhất, đều nằm trên Ethereum. ”

Davis nói thêm rằng Ethereum cũng sẽ được hưởng lợi từ việc ngày càng áp dụng tài chính phi tập trung (DeFi), đây là ‘điều lớn nhất xảy ra trong tiền điện tử.’

“Các giao thức lớn nhất và tốt nhất với tính thanh khoản cao nhất đang được xây dựng trên Ethereum, chúng sống trên Ethereum. Thị trường tiềm năng có thể giải quyết cho cho vay và vay mượn và trao đổi phi tập trung và các dịch vụ tài chính kỳ lạ hơn khác… rất lớn… hoàn toàn khổng lồ. Chúng ta đang nói về tương lai của tài chính ở đây theo đúng nghĩa đen. Bạn nghĩ giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum sẽ lớn đến mức nào khi cuối cùng chúng ta đã đạt được một tỷ người dùng vào cuối thập kỷ này? ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN