Sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với Ethereum đang tăng lên

153 lượt xem
Su quan tam cua cac nha dau tu to chuc doi voi Ethereum dang tang len

Mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với Ethereum (ETH) và các lựa chọn thay thế bitcoin khác dường như đang tăng lên, với các sản phẩm đầu tư bitcoin chứng kiến ​​tổng tài sản được quản lý của họ giảm 7,8% trong tháng 9 xuống còn 35,1 tỷ USD, mức thấp nhất trong năm nay.

Theo ấn bản tháng 9 của Đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số của CryptoCompare , các sản phẩm dựa trên Ethereum đã đạt thị phần tài sản được quản lý cao nhất vào tháng trước. Các chuyển động này dường như cho thấy các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa sự tiếp xúc của họ trong không gian tiền điện tử.

Nó cho biết thêm rằng Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale là sản phẩm tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong tháng trước với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 250 triệu đô la, tăng 29% so với tháng 8. Lần đầu tiên, nó đã truất ngôi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Sự gia tăng của các sản phẩm liên quan đến Ethereum đến ngay cả khi tài sản được quản lý của họ giảm nhẹ xuống còn 13,4 tỷ đô la. Các sản phẩm cung cấp khả năng tiếp xúc với giỏ tiền điện tử đã chứng kiến ​​AUM của họ giảm 1,3% xuống 2,8 tỷ đô la

Tổng cộng, AUM trên tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm 6,3% kể từ tháng 8 xuống còn 51,3 tỷ đô la vào ngày 24 tháng 9. Tổng khối lượng hàng ngày trên tất cả các loại sản phẩm đầu tư tiền điện tử đáng chú ý đã tăng trung bình 4,1%, với khối lượng hàng ngày hiện đạt trung bình 566 triệu đô la.

Báo cáo nêu chi tiết rằng sau ba tháng dòng tiền ròng ra, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng chảy ròng chuyển biến tích cực vào tháng 9. Ghi chú giao dịch hối đoái (ETN) là loại sản phẩm duy nhất chứng kiến ​​sự gia tăng tài sản được quản lý vào tháng trước, khi nó tăng 7,2% lên 3,7 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN