Sự phát triển sắp tới có thể đẩy Polkadot lên mức cao kỷ lục mới

798 lượt xem
Moc sap toi co the day Polkadot len muc cao ky luc moi

Người dẫn chương trình Coin Bureau cho biết một sự phát triển rất được mong đợi từ Polkadot có thể đẩy giá trị của DOT lên một tầm cao lớn hơn.

Nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Guy nói với 1,42 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng Polkadot có thể sẵn sàng tăng sau khi ra mắt các phiên đấu giá vị trí parachain của blockchain.

“Bây giờ điểm mấu chốt ở đây là DOT đã giữ khá tốt trong những lần giảm giá gần đây so với các loại tiền điện tử lớn khác.

Và cũng có một cột mốc quan trọng có thể dễ dàng đưa DOT lên mức cao nhất mọi thời đại, và đó là các cuộc đấu giá vị trí parachain của chính Polkadot. ”

Parachains là các blockchains lớp 1 được kết nối với mạng Polkadot. Phiên đấu giá xác định các blockchains nào tích hợp vào chuỗi chuyển tiếp của Polkadot để truy cập các tính năng tương tác của mạng. Các nhà đầu tư hỗ trợ một blockchain cụ thể sẽ phải đặt giá thầu mã thông báo DOT của họ để có được một vị trí  đảm bảo an toàn  .

Guy đề cập rằng ban đầu parachains được cho là sẽ ra mắt vào cuối quý 3 nhưng đã bị trì hoãn do quá trình kiểm tra chưa hoàn thành đối với mã parachain của DOT.

Guy lập luận rằng mặc dù sự chậm trễ trong việc kiểm tra parachain có thể đã cản trở hoạt động giá của DOT trong những tháng gần đây, nhưng các nhà đầu tư có thể mong đợi tâm lý lạc quan hơn khi thị trường tiền điện tử đã tiếp tục xu hướng tăng của nó.

“Điều này cuối cùng bắt nguồn từ sự trì hoãn lặp đi lặp lại của các cuộc đấu giá vị trí parachain mà lẽ ra phải bắt đầu từ nhiều tháng trước. Từ vị trí của tôi, Polkadot đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết để điều này xảy ra và cá nhân tôi cảm thấy khó tin rằng họ đang bị kiểm tra giữ lại. Tôi nghĩ nhiều khả năng các nhà phát triển của Polkadot chỉ đang chờ đợi thời điểm thích hợp để đưa ra thông báo. 

Từ tháng 5 đến tháng 8, thị trường tiền điện tử trông không nóng như vậy. Chạy đấu giá khe cắm parachain trong thời gian đó sẽ không phải là điều khôn ngoan vì thẻ cường điệu của DOT sẽ được sử dụng hết cho mức tăng tỷ lệ phần trăm thảm hại. Vào tháng 9, chính phủ Trung Quốc đã đàn áp tiền điện tử. Việc thực hiện các cuộc đấu giá parachain trong thời gian đó sẽ là sự xúc phạm đối với tất cả các nhà đầu tư Trung Quốc đang chờ đợi họ. 

Bây giờ, chúng ta đang ở trong tháng Mười. Thị trường tiền điện tử đang lên, Gavin đã trở lại trên Twitter và mặc dù Bitcoin đang được chú ý vào thời điểm hiện tại, như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, vòng quay chuyển sang altcoin đang đến gần. Khi điều đó xảy ra, đó sẽ là thời điểm hoàn hảo cho các cuộc đấu giá vị trí parachain của Polkadot, và tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu đó là khi vòng đầu tiên bắt đầu. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN