Sứ mệnh không gian đưa Bitcoin lên Mặt trăng vào cuối năm nay

102 lượt xem
Su menh khong gian dua Bitcoin len Mat trang vao cuoi nam nay

Một công ty không gian thương mại có trụ sở tại Hoa Kỳ dự định gửi 1 BTC lên Mặt trăng như một phần của sứ mệnh diễn ra vào cuối năm nay. 

Theo báo cáo của The Block, Astrobotic Technology đang có kế hoạch gửi tàu đổ bộ Peregrine của mình lên Mặt trăng vào quý 4 năm 2021. Công ty đã thông báo tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Florida rằng trọng tải của sứ mệnh không gian sẽ chứa một ví phần cứng chứa một bitcoin duy nhất. là kết quả của sự hợp tác với BitMEX. 

Theo báo cáo, sứ mệnh lên mặt trăng đã được lên kế hoạch trong vài năm và sẽ mang theo hơn một chục trọng tải thương mại và 14 trọng tải của NASA lên bề mặt Mặt trăng cùng với mật mã. 

Giám đốc điều hành của Astrobotic John Thornton cho biết trong buổi phát trực tiếp: 

Vâng, theo nghĩa đen thì bitcoin sẽ lên mặt trăng… Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được đưa khối lượng hàng hóa này lên bề mặt và không thể chờ đợi sứ mệnh sắp tới rất, rất sớm ”.

Một trang web dành riêng cho liên doanh cho biết bitcoin sẽ vẫn ở trên bề mặt Mặt trăng cho đến khi ai đó lên đó để thu thập nó:

Đồng xu sẽ là một trọng tải đã đăng ký trên bản kê khai Peregrine-1, và sẽ ở nguyên tại chỗ trên bề mặt Mặt trăng cho đến khi bất kỳ linh hồn dũng cảm nào đến lấy nó. Nó sẽ có một địa chỉ ảo công khai cho phép bất kỳ ai quan tâm chứng kiến ​​việc đổi quà của nó hoặc thêm một số Sats nếu bạn cảm thấy hào phóng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN