Sự kiện Twitter mới của Elon Musk ra mắt $ EDGELON, đã tăng 800%

211 lượt xem
Su kien Twitter moi cua Elon Musk ra mat EDGELON da tang 800

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đổi tên Twitter của mình vào cuối tuần qua thành “Lorde Edge”, trong một động thái chưa được giải thích nhưng đã ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử, khi một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme mới có tên EDGELON đã được tung ra.

Theo một báo cáo của Insider , động thái của Elon Musk đã làm dấy lên một loạt suy đoán về lý do đằng sau sự thay đổi, nhưng một điều không được cung cấp. Tuy nhiên, một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã được tung ra ngay sau khi thay đổi được thực hiện và ban đầu được bơm hơn 800%, từ 0,000003192 đô la lên mức cao là 0,00002954 đô la, trước khi giảm trở lại 0,00001934 đô la vào thời điểm báo chí.

Một tài khoản liên kết với tiền điện tử mới ra mắt đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng họ đã có hơn 2.000 địa chỉ Ethereum nắm giữ nó, với mức vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn trên 20,3 triệu đô la.

Elon Musk dường như không có liên quan đến dự án. Đầu năm nay, trả lời một người dùng hỏi liệu anh ta có nắm giữ bất kỳ mã thông báo FLOKI nào không, Musk nói rằng anh ta chỉ mua BTC, ETH và DOGE. Bản thân Tesla chỉ đầu tư vào tiền điện tử hàng đầu.

Floki Inu ($ FLOKI) là một loại tiền điện tử meme khác có tên được lấy cảm hứng từ con chó của Elon Musk. Nó đã khởi động một chiến dịch quảng cáo lớn trên hệ thống giao thông công cộng của London với các khoản tiền  bị đánh thuế đối với người mua tiền điện tử.

Trong toàn bộ hệ thống giao thông công cộng của London, nó xuất hiện trong các quảng cáo răng cưa với khẩu hiệu “Missed Doge? Nhận Floki ” trong một nỗ lực để“ hợp pháp hóa ”tiền điện tử và tăng“ niềm tin của người tiêu dùng bình thường ”để mua nó, theo trưởng bộ phận tiếp thị của dự án, do Sabre thực hiện.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người sáng tạo Dogecoin ($ DOGE), Billy Markus đã chỉ ra rằng tên Twitter mới của Elon Musk là một phép đảo ngữ của “trưởng lão”, nhưng lưu ý rằng việc đảo chữ có thể không cố ý.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ Meme đã tăng mạnh trong vài tháng qua khi Shiba Inu ($ SHIB) giúp một cựu quản lý kho siêu thị 35 tuổi, người lần đầu tiên bắt đầu nghiên cứu tiền điện tử với nỗ lực “tăng một cách khiêm tốn hàng chục nghìn đô la tiết kiệm ”Kiếm hơn 1,5 triệu đô la tiền điện tử.

Công ty nghiên cứu tập trung vào tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã tiết lộ rằng tiền xu chó trong lịch sử, có nghĩa là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu phổ biến, đã từng là “một dấu hiệu khá tốt về một thị trường quá nóng”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN