Sự hoảng loạn trong thị trường tiền điện tử hầu như đã kết thúc, theo Dan Morehead của Pantera Capital – Đây là lý do tại sao

99 lượt xem
Su hoang loan trong thi truong tien dien tu hau nhu da ket thuc theo Dan Morehead cua Pantera Capital Day la ly do tai sao

Công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital cho rằng sự hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử sau sự sụp đổ toàn thị trường vào tháng 5 đang giảm dần.

Dan Morehead, giám đốc điều hành của công ty, nói rằng thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm chủ yếu do sự kết hợp của ba sự kiện: tin tức về cuộc đàn áp được báo cáo của Trung Quốc đối với tài sản kỹ thuật số, sự ủng hộ của Elon Musk đối với Bitcoin và Ngày thuế ở Mỹ, mà chính phủ đã trì hoãn đến tháng 5 năm nay để đối phó với đại dịch Covid-19.

Giám đốc điều hành giải thích trong một bài đăng trên blog mới về sự sụt giảm của Ngày Thuế đã xảy ra trong các chu kỳ trước .

“Các chu kỳ Ngày Thuế trước đó đã đạt mức thấp nhất địa phương bảy ngày trước Ngày Thuế. Điều đó có ý nghĩa to lớn. Đó là khoảng thời gian mất bao lâu để chuyển tiền của bạn ra khỏi sàn giao dịch và đến ngân hàng của bạn. Thị trường Bitcoin đạt mức thấp nhất địa phương gần 30.000 đô la hai ngày sau Ngày Thuế (chính phủ Hoa Kỳ đã đẩy Ngày Thuế sang tháng Năm năm nay). Chỉ chín ngày so với mức trung bình lịch sử và trong khoảng thời gian có ý nghĩa trực quan. “

Morehead cho rằng các số liệu hiện tại cho thấy thị trường đã “chứng kiến ​​hầu hết sự hoảng loạn này” và sẽ không giảm xuống.

Giám đốc điều hành giải thích,

“Bitcoin hiện đang giao dịch thấp hơn 36% so với xu hướng theo cấp số nhân trong 11 năm của nó. Bitcoin mới chỉ trải qua 20,30% lịch sử cho đến nay theo định giá theo xu hướng.

Ở mức đỉnh gần đây, nó đã vượt quá giá trị xu hướng. Như bạn có thể thấy, các đỉnh trong quá khứ là bội số của giá trị xu hướng. “

Morehead cũng cho rằng lợi nhuận hàng năm không cho thấy Bitcoin cũng được định giá quá cao.

“Lợi nhuận hàng năm chưa bao giờ nằm ​​ngoài bảng xếp hạng theo đúng nghĩa đen như ở các mức cao nhất trong quá khứ. Nó hiện đang giao dịch ở mức 281% so với cùng kỳ năm ngoái – điều này có vẻ hoàn toàn hợp lý với việc in tiền đã diễn ra trong thời kỳ đó. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN