SỬ DỤNG NFT ĐỂ CÓ THU NHẬP THỤ ĐỘNG – CHIẾN LƯỢC CHẠY ỔN ĐỊNH CỦA ZED

151 lượt xem
SU DUNG NFT DE CO THU NHAP THU DONG CHIEN LUOC CHAY ON DINH CUA ZED

Chào mừng trở lại Bộ lạc!

Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra một số thu nhập thụ động từ tiền điện tử của bạn . Đặc biệt, chúng tôi sẽ thảo luận về việc mua NFT để kích hoạt điều này!

Mặc dù, không chỉ bất kỳ NFT nào. Chúng tôi sẽ mua NFT có thể được sử dụng trên nền tảng Zed Run để tạo thu nhập thụ động hàng tháng. Hãy cảnh báo vì không có gì trong thị trường tiền điện tử được đảm bảo và thị trường biến động dữ dội cũng có thể ảnh hưởng đến thu nhập thụ động này trong tương lai.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về:

Zed Run là gì (đánh giá nhanh)

Cách chúng tôi sẽ tạo thu nhập thụ động trên nền tảng

Chiến lược dài hạn của chúng tôi để phát triển hết tháng này qua tháng khác

Hãy đi sâu vào!

Không có gì nên được coi là đầu tư hoặc lời khuyên tài chính. Tận hưởng chuyến đi!

Chiến lược chạy ổn định của Zed

Để bắt đầu bài đăng của chúng tôi, hãy nhanh chóng tổng quan về Zed Run là gì, nó hoạt động như thế nào và chính xác chúng tôi sẽ làm gì trên nền tảng này.

Zed Run là gì

Zed Run là một nền tảng đua ngựa ảo! Gần đây, nó đã nhận được một lượng lớn sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như sự tăng trưởng bùng nổ về cơ sở người dùng.

Nền tảng này cho phép người dùng sử dụng NFT theo một cách mới và cải tiến. Không chỉ bất kỳ NFT nào, mà còn NFT ngựa bản địa có thể mua được trên Opensea . Những con ngựa này có thể được di chuyển đến nền tảng và được sử dụng để:

Cuộc đua

Học tập

Chăn nuôi

thu thập

Tất cả các cách trên đều có thể chứng minh mang lại ROI dương theo thời gian làm việc, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào hai cách cụ thể trong bài viết này.

Bạn thấy Việc phối giống (đưa một con ngựa đực lên làm giống) và phối giống (sử dụng một con ngựa cái để sinh ra con cái) là đảm bảo hàng tháng . Do đó, giả định bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động bằng cách lặp lại những hành động này tháng này qua tháng khác. Hãy đi sâu vào nhiều hơn nữa.

Chiến lược chạy Zed ổn định – Tạo thu nhập thụ động

Nếu chúng ta lấy một bước tại một thời điểm, cho phép mất tại studding .

Nghiên cứu là hành động đưa con ngựa đực của bạn vào trang trại đực giống để những người dùng khác sở hữu ngựa cái được sử dụng để lai tạo. Vâng, tất cả những con ngựa đều là ảo, nhưng đó là cách nó hoạt động ngay cả trong thế giới ảo!

Trên nền tảng này, bạn có thể đưa ngựa đực của mình lên để lấy Stud 28 ngày một lần VÀ ngựa đực có thể sinh sản tối đa 3 lần mỗi tháng trong cùng thời hạn đực giống đó. Ngoài ra, điều quan trọng là phải biết rằng có một khoản phí stud tối thiểu cho mỗi dòng máu cho ngựa. Điều này giữ một mức giá sàn thực sự giúp tạo ra thu nhập thụ động ổn định này.

Điều này có vẻ gần gũi, nhưng chúng tôi sẽ chia nhỏ và làm cho nó đơn giản.

Chi phí nhân giống Zed Run

Mỗi khi một con ngựa đực và cái sinh sản, có một chi phí tối thiểu đi kèm với nó. Biểu đồ trên sẽ giúp hướng dẫn điều đó.

Để làm cơ sở, chi phí chăn nuôi tối thiểu là 0,75. Hệ số đó sau đó được nhân với [hệ số trọng lượng huyết thống * 80%] và sau đó bạn thêm loại huyết thống [hệ số trọng số * 20%].

Hiện tại chúng ta có thể bỏ qua các trọng số ổn định khác, nhưng xin lưu ý rằng tất cả các yếu tố trên đều nằm trong ETHEREUM.

Ví dụ: giả sử bạn muốn lai tạo một con ngựa cái Szabo (nguồn gốc) với một con ngựa đực Szabo (nguồn gốc) khác. Chúng ta có thể tính toán số lượng con giống tối thiểu bằng cách sử dụng công thức:

.075 x [1.2 * .8] (huyết thống szabo) + [1.8 * .2] (loại huyết thống)

Bạn có thể làm điều này cho mỗi con ngựa bạn nhìn thấy trên thị trường, nhưng nói ngắn gọn – đây là cơ sở cho thu nhập của bạn nếu bạn có thể phối giống thành công con ngựa của mình 3 lần trong trang trại đực giống!

Nếu bạn làm bài tập về ngựa và đảm bảo rằng bạn không mua lừa (ngựa chậm) thì bạn hầu như luôn có thể nuôi ngựa đực của mình với mức tối thiểu là ít nhất. Nhiều khả năng, bạn có thể nhận được thêm một ít mỗi tháng nếu con ngựa của bạn là một tay đua cừ khôi.

Việc phối giống ngựa đực của bạn 3 lần mỗi tháng có thể mang lại lợi nhuận cho bạn từ 200 đô la ~ 2000 đô la thu nhập thụ động tùy thuộc vào giống và loại ngựa!

Thu nhập hàng tháng

Với suy nghĩ này, chúng ta có thể đi đến một kết luận dễ dàng. Nếu bạn nghiên cứu và mua một số con ngựa đực nhất định có chỉ số đua tốt hoặc những con chưa đạt yêu cầu, rất có thể bạn có thể nuôi chúng hàng tháng để có thu nhập ổn định.

Điều tiếp theo cần đề cập là có một khoản giảm giá cho chăn nuôi trong chuồng của riêng bạn! Giảm giá nằm trong biểu đồ trên cho những người quan tâm!

Dù thế nào đi nữa, việc chăm học sẽ tạo ra thu nhập thụ động tháng này qua tháng khác. Thu nhập đó sẽ khác nhau tùy thuộc vào huyết thống của những con ngựa bạn mua và loại ngựa. Đối với hầu hết mọi người trên thị trường, tất cả mọi người đều muốn có một con ngựa có nguồn gốc và hiển nhiên là dòng máu cao nhất mà bạn có thể đủ khả năng để lai tạo.

Ví dụ: bạn muốn mua một con lai Finney trước khi mua một con Szabo huyền thoại, bởi vì nhiều người sẽ muốn lai tạo với con ngựa nguồn gốc của bạn. Nhưng gen Szabo GENESIS có giá trị hơn gen Finney và sẽ tạo ra thu nhập thụ động nhiều hơn. Dưới đây là thứ bậc của các dòng máu để tham khảo:

Đây là một biểu đồ tốt để tham khảo về cách thức hoạt động của các dòng máu trong chăn nuôi. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng phía trên bên trái “Nakamoto” là huyết kế mạnh nhất trong trò chơi và theo lượt là đắt nhất để có được. Rõ ràng là cùng với đó, những con ngựa gốc Nakamoto sẽ tạo ra thu nhập hàng tháng cao nhất trong số tất cả các con ngựa.

Thu nhập từ việc bán con non

Cách tiếp theo để tạo thu nhập thụ động một cách nhất quán là bán con cái của bạn.

Để tạo ra một con lai, bạn sẽ cần phải mua một con ngựa cái và nhân giống nó trong trang trại đực giống hoặc với con ngựa đực của riêng bạn! Nếu bạn đến Opensea, bạn có thể xem những con ngựa được bán với giá nào tùy thuộc vào loại ngựa bạn định nuôi!

Ví dụ: nếu bạn có một con ngựa cái Szabo genesis Z3, bạn có thể muốn lai tạo nó với một con Szabo genesis Z3 đực khác để giữ dòng máu và tạo ra một huyền thoại! Nó hoàn toàn phụ thuộc vào những gì đang bán chạy nhất trên thị trường!

Nếu bạn nuôi những con ngựa trên, bạn sẽ nhận được một con ngựa Z6 huyền thoại của Szabo ! Bây giờ, hãy đến Opensea để kiểm tra xem những thứ đó được bán với giá bao nhiêu:

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh bị mờ một phần ở trên, một con ngựa Z6 huyền thoại của Szabo có thể đạt từ .2 Eth đến hơn .3 ​​Eth chỉ trong vài hàng đầu tiên!

Ngoài ra, nếu con ngựa của bạn có chỉ số tốt từ cuộc đua, bạn có thể bán con với giá cao hơn nữa! Đảm bảo cân nhắc hơn!

Chiến lược ổn định

Với ý tưởng học tập đều đặn hàng tháng để có thu nhập thụ động và kiến ​​thức bạn có được về việc sản xuất con cái để bán trên Opensea, bầu trời là giới hạn!

Bây giờ, bạn chỉ cần phát triển một chiến lược ổn định nhất quán và vạch ra số tiền Ethereum bạn có thể kiếm được mỗi tháng.

Nếu bạn tò mò về cách chúng tôi thiết lập chiến lược ổn định của mình, thì đây là cách:

Chúng tôi bắt đầu bằng cách nghiên cứu những gì trên thị trường đang bán và giá bao nhiêu (Tìm các giao dịch tốt nhất!)

Vào thời điểm chúng tôi bắt đầu, có vẻ như bán những đứa con huyền thoại và chăm sóc những tay đua giỏi là giá trị tốt nhất

Sau đó, chúng tôi nghiên cứu chi phí trung bình của mỗi dòng máu ngựa so với ngân sách của chúng tôi (Chúng tôi có thể mua được bao nhiêu)

Sau đó, chúng tôi dành thời gian nghiên cứu và tra cứu khoảng 50-100 con ngựa trong ngân sách của mình để tìm ra những tay đua giỏi nhất trong phạm vi đó

Sau đó, chúng tôi đã chạy một số con số để so sánh tháng có lợi tức tốt nhất trong tháng trên tổng đầu tư của chúng tôi! (Tính ROI của bạn)

Bước tiếp theo là xác nhận những con ngựa chúng tôi muốn và liên hệ với chủ sở hữu (Tìm người bán để bắt đầu thảo luận)

Từ việc chống lại Opensea, Zed Run và mối bất hòa trong cộng đồng, chúng tôi đã có thể tiết kiệm thành công vài nghìn đô la bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán và đưa ra giá thầu hấp dẫn cho những con ngựa của họ! (Học ​​cách thỏa thuận để tiết kiệm một ít bột)

Khi chúng tôi đã xây xong chuồng, chúng tôi cần vạch ra thời điểm tốt nhất trong tháng để phối giống và nuôi dưỡng tất cả những con ngựa của chúng tôi để giảm thiểu việc bảo trì (Tạo lịch trình)

Sau tháng đầu tiên nhân giống và phối giống thành công, chúng tôi đã kiểm tra mức bán của giá con và giá giống của chúng tôi (Kiểm tra thị trường của bạn)

Vào tháng tiếp theo, chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh để tối đa hóa thu nhập tiềm năng của mình và bán ngựa của chúng tôi và nuôi ngựa của chúng tôi ở mức tối đa của chúng trên thị trường! (Tối ưu hóa chiến lược thị trường của bạn)

Đây là chiến lược cơ bản để kiếm thu nhập thụ động trên Zed Run!

Lựa chọn khác

Giờ đây, bạn luôn có thể thực hiện thêm một số việc sau các bước đó:

Đua con cái của bạn để tăng giá trị của chúng và có thêm thu nhập từ việc bán

Đầu tư lại lợi nhuận của bạn để mua thêm ngựa giống và lai tạo để có thêm thu nhập từ tháng này sang tháng khác

Đua ngựa giống của bạn để có thêm thu nhập (vì bạn đã mua được những người chiến thắng!)

Tiếp tục tìm hiểu về nền tảng và tận dụng các công cụ mới mà họ triển khai để kiếm thêm thu nhập theo thời gian

Zed Chạy Thu nhập ổn định

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn phát triển Chiến lược Chạy ổn định trong Zed của mình! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhớ liên hệ với bộ lạc San francisco bất hòa hoặc tìm chúng tôi trên Twitter!

Chúc mừng

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN