Sự chấp thuận ETF Bitcoin của Hoa Kỳ để kích hoạt quyền mua BTC toàn cầu, Giám đốc điều hành CryptoQuant cho biết

1371 lượt xem
Su chap thuan ETF Bitcoin cua Hoa Ky de kich hoat quyen mua BTC toan cau Giam doc dieu hanh CryptoQuant cho biet

Giám đốc điều hành của công ty tình báo tiền điện tử CryptoQuant tin rằng một bức tường tiền có thể sẽ xâm nhập vào thị trường tiền điện tử ngay sau khi một quỹ giao dịch trao đổi của Hoa Kỳ (ETF) được chấp thuận.

Trong một tweet mới, Ki Young Ju nói với 156.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy thấy FOMO toàn cầu (sợ bỏ lỡ) xảy ra khi Hoa Kỳ bật đèn xanh cho Bitcoin ETF.

Hãy tưởng tượng khi [] Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt Bitcoin ETF. Những người theo dõi Hoa Kỳ như Hàn Quốc sẽ phê duyệt Bitcoin ETF, nhiều tổ chức toàn cầu hơn sẽ mua BTC và nhiều dịch vụ tài chính toàn cầu hơn sẽ ra mắt quỹ Bitcoin. Giá BTC khi đó sẽ là bao nhiêu? Thị trường tăng giá có thể kéo dài hơn chúng ta tưởng ”.

Quỹ giao dịch trao đổi BTC đầu tiên có thể đến ngay trong tháng tới sau khi SEC đẩy thời hạn phê duyệt hoặc không chấp thuận VanEck Bitcoin ETF từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 17 tháng 6, nghĩa là gia hạn thêm 45 ngày.

“Ủy ban nhận thấy rằng cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất và các ý kiến ​​nhận được.”

Trong khi SEC tiếp tục cân nhắc, các quốc gia khác đang nhảy vào cuộc. Vào tháng 2, Purpose Bitcoin ETF, quỹ đầu tiên thuộc loại này ở Bắc Mỹ, đã ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Một tháng sau, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số người Brazil QR Capital đã nhận được sự chấp thuận để khởi động ETF Bitcoin đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN