Sự chấp thuận của Bitcoin ETF ‘Chỉ là vấn đề thời gian’

326 lượt xem
Su chap thuan cua Bitcoin ETF Chi la van de thoi gian

Coinbase đề xuất việc SEC phê duyệt ETF Bitcoin là điều không thể tránh khỏi vào năm sau.

Gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase đã đưa ra một lưu ý lạc quan về triển vọng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch phê duyệt ETF Bitcoin — một sự phát triển được chờ đợi từ lâu, dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu tổng thể đối với Bitcoin và có khả năng cung cấp một đợt tăng giá.

Theo một báo cáo sắp tới dành cho các nhà đầu tư tổ chức do Decrypt nhìn thấy , Coinbase tin rằng có những dấu hiệu cho thấy chính sách của Hoa Kỳ đối với tiền điện tử đang “mềm hóa” và việc phê duyệt ETF là không thể tránh khỏi.

Báo cáo nêu rõ: “Chúng tôi tin rằng với sự quan tâm rõ ràng của công chúng và diễn biến thị trường thuận lợi, việc SEC Hoa Kỳ phê duyệt ETF Bitcoin chỉ là vấn đề thời gian.

Đầu tư ARK của Cathie Wood tham gia cuộc đua Bitcoin ETF

ARK Invest, công ty quản lý đầu tư do Cathie Wood lãnh đạo, đã nộp đơn xin ETF Bitcoin. Ark21Shares ETF (quỹ giao dịch trao đổi) là sự bổ sung mới nhất cho danh sách ứng dụng ngày càng tăng …

Báo cáo không cung cấp khung thời gian chính xác khi Coinbase tin rằng một ETF có thể được chấp thuận, nhưng trích dẫn dự đoán của các tổ chức phát hành ETF rằng điều này sẽ xảy ra trong năm nay hoặc vào năm 2022.

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đã háo hức chờ đợi một ETF Bitcoin — sẽ cho phép các nhà đầu tư có quyền truy cập vào Bitcoin thông qua cổ phiếu trên các sàn giao dịch truyền thống — SEC đã ngăn chặn những hy vọng đó kể từ năm 2017, khi lần đầu tiên họ từ chối một ETF với lý do thị trường Bitcoin cơ bản có thể bị ảnh hưởng để thao tác.

Trong báo cáo của mình, Coinbase thừa nhận rằng “ít nhất một chục ứng dụng để niêm yết Bitcoin ETF đã bị SEC loại bỏ” nhưng nói thêm rằng công ty tin rằng một thị trường lớn hơn nhiều cho Bitcoin sẽ làm giảm bớt lo ngại của cơ quan về việc thao túng.

Nếu SEC chấp thuận Bitcoin ETF, nó sẽ mang lại lợi ích cho các công ty đăng ký, bao gồm cả những người khổng lồ đầu tư như Fidelity. Nhưng một sự chấp thuận cũng sẽ có lợi cho Coinbase, công ty có khả năng kiếm tiền từ việc cung cấp dịch vụ cho các công ty đó.

“Các tổ chức phát hành ETF này sẽ tận dụng khả năng giám sát, đặt cược và thực hiện giao dịch của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng của họ”, báo cáo không bao gồm chi tiết về doanh thu mà Coinbase có thể kiếm được từ các dịch vụ như vậy.

Báo cáo không thảo luận về triển vọng của ETF Ethereum , đây cũng là chủ đề của một số đơn đăng ký trước SEC.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN