Sự biến động của Bitcoin là cái giá bạn phải trả để vượt trội hơn S&P gấp 10 lần, Michael Saylor

363 lượt xem
Su bien dong cua Bitcoin la cai gia ban phai tra de vuot troi hon SP gap 10 lan Michael Saylor

Sau khi so sánh sự tăng trưởng của bitcoin về khối lượng và giá cả trong năm qua, Michael Saylor kết luận rằng tài sản này đang trở nên phổ biến.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, cho biết: Sự biến động có thể đáng sợ đối với một số nhà đầu tư BTC, nhưng đó là cái giá phải trả cho việc vượt trội hơn 10 lần so với chỉ số S&P trong một thập kỷ. Ông cũng mô tả Elon Musk là “nhiệt tình” với không gian bitcoin sau những lời chỉ trích mới nhất từ ​​Giám đốc điều hành của Tesla.

  • Phát biểu về sự biến động tăng cường mà bitcoin phải đối mặt trong tuần qua hoặc lâu hơn, Saylor cùng những người khác chỉ ra rằng những biến động mạnh mẽ như vậy có thể được mong đợi ở một mức độ nào đó trong thị trường tiền điện tử.
  • Tuy nhiên, ông tin rằng đây chỉ là một mức giá nhỏ phải trả cho những nhà đầu tư muốn đạt được lợi nhuận tối đa.
  • “Sự biến động là cái giá mà bạn phải trả để nó cao hơn 10 lần so với Chỉ số S&P trong một thập kỷ và vượt qua Nasdaq và S&P thêm 8 lần trong 12 tháng qua”.
  • Ông cũng so sánh sự cố lớn của tuần này với những diễn biến tương tự xảy ra vào Thứ Năm Đen năm 2020 khi BTC mất khoảng 50% giá trị trong một ngày. Tuy nhiên, ngoài sự khác biệt đáng kể về giá giữa bây giờ và sau đó, anh ấy đã vạch ra một khối lượng giao dịch lớn hơn rất nhiều trên các sàn giao dịch như Binance như chất xúc tác cho thấy rằng “bitcoin sắp ra đời”.
  • Saylor cũng nhận được một câu hỏi liên quan đến các lý thuyết gây tranh cãi nếu Elon Musk “kích hoạt bán tháo” trên thị trường. Như đã báo cáo trước đây , gã khổng lồ EV của Musk đã vô hiệu hóa các khoản thanh toán BTC cho sản phẩm của mình, điều này gây ra sự thoái lui về giá ngay lập tức.
  • Trong khi Saylor tránh trả lời câu hỏi trực tiếp, anh ấy mô tả Musk là “rất nhiệt tình với bitcoin. Anh ấy cũng nhiệt tình không kém gì tôi ”.
  • Hơn nữa, Giám đốc điều hành của MicroStrategy tin rằng Musk muốn làm việc với cộng đồng BTC để làm cho việc khai thác tài sản trở nên xanh hơn.
  • Sau khi gã khổng lồ được niêm yết trên sàn NASDAQ công bố giao dịch mua BTC trị giá hàng triệu đô la đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái, Saylor đã trở thành một trong những người ủng hộ nổi bật nhất của tiền điện tử chính.
  • Kể từ đó, nhiều lượt mua hơn đã theo sau, dẫn đến một khoản tích lũy đáng kể. Hoặc, như Saylor gần đây đã chỉ ra bản thân trong vụ tai nạn, “các thực thể mà tôi kiểm soát hiện đã mua được 111.000 BTC và không bán một satoshi nào. Bitcoin mãi mãi. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN