StorX đạt hơn 2000 mạng nút lưu trữ

157 lượt xem
StorX dat hon 2000 mang nut luu tru

StorX là một trong những mạng lưu trữ đám mây phi tập trung nổi bật nhất, phát triển nhanh và được công nhận trên toàn cầu, theo tweet gần đây từ Người sáng lập StorX Handy Barot .

Nền tảng ngày càng phát triển StorX cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu của họ một cách an toàn và bảo mật trên đám mây. Tuy nhiên, StorX giảm giá lưu trữ, tăng băng thông đáng kể và tạo ra một hệ sinh thái được xây dựng và cung cấp bởi cộng đồng.

Hơn nữa, tệp được tải lên StorX được chia nhỏ và mã hóa thành nhiều mục vào các nút lưu trữ tự trị. Chúng được vận hành bởi các nhà khai thác riêng lẻ trên toàn thế giới, những người đóng góp không gian đĩa dự phòng của họ để tạo ra một mạng lưới các nút lưu trữ phi tập trung được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Máy chủ của các nút lưu trữ được thưởng bằng mã thông báo SRX khi cho thuê không gian đĩa của chúng.

Nền tảng StorX có hơn 2000 nút lưu trữ. Nền tảng này cũng đạt dung lượng lưu trữ 1 PetaByte (PB) trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, nền tảng này có một cộng đồng khổng lồ bao gồm hơn 110 nghìn người dùng và hơn 4,5 triệu cổ phần SRX. Đáng chú ý, để đặt cược SRX là cần thiết để đủ điều kiện lưu trữ các Nút lưu trữ trên StorX. Điều này là để đảm bảo rằng những kẻ xấu hạn chế lưu trữ các nút lưu trữ và chỉ những người dùng thực sự quan tâm đến Dự án mạng StorX mới tham gia vào việc lưu trữ các nút lưu trữ.

Đáng chú ý, SRX là mã thông báo tiện ích của mã thông báo XRC20 của chuỗi khối XinFin. Theo nhà khám phá mạng XDC , hiện có 3.812 chủ sở hữu mã thông báo. SRX chứa tổng nguồn cung là 500 triệu mã thông báo SRX.

Tính đến thời điểm viết bài, SRX giao dịch ở mức $ 1,63 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 995,209. Giá SRX đã tăng 83,68% trong 24 giờ qua và Theo trang dữ liệu Coingecko, trong 14 ngày qua, giá mã thông báo SRX đã tăng 359,5%. Hiện tại, nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu cho SRX đang giao dịch tại sàn giao dịch Bitrue.

Đây chỉ là sự khởi đầu cho StorX và tổng dung lượng lưu trữ trên nền tảng này dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân khi nhiều người dùng áp dụng phương thức lưu trữ phi tập trung như một lựa chọn khả thi so với các đối tác tập trung của nó. Với những phát triển và nâng cấp sắp tới, StorX có cơ hội rất lớn để sớm đạt đến tầm cao lớn.

Hơn nữa, StorX sẽ nâng cao cách thức cho một mạng internet phi tập trung hơn, nơi quyền riêng tư và bảo mật nằm trong quyền kiểm soát của người dùng chứ không nằm trong các bên thứ ba và các thực thể độc quyền. Theo một tweet gần đây của người sáng lập Handy Barot, nền tảng StorX đang tìm kiếm các nhà khoa học Nghiên cứu để phát triển Mạng StorX từ mức độ mạnh mẽ và khả năng mở rộng hơn nữa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN