Star Wars, Wolf of Wall Street NFTs đến với Ethereum

1490 lượt xem
Star Wars Wolf of Wall Street NFTs den voi Ethereum

Các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được tạo ra bởi nghệ sĩ truyện tranh Marvel và DC Comic Rob Prior và được bán đấu giá thông qua Mogul Productions.

Mogul Productions đang mã hóa tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ một loạt các bộ phim mang tính biểu tượng. 

Liên kết sản xuất Mogul với nghệ sĩ nổi tiếng 

Rob Prior , một nghệ sĩ có toàn bộ tác phẩm của Marvel và DC Comics, đang tạo ra một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh điển. 

Nhà sáng tạo hình ảnh nổi tiếng đang tung ra loạt phim với ba phần lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao, Vũ trụ Marvel và The Wolf of Wall Street. 

Chúng sẽ được bán đấu giá thông qua Mogul Productions , một dự án tự mô tả như một nền tảng DeFiFi (tài trợ phim phi tập trung) để kết nối những người sáng tạo phim, người hâm mộ và nhà đầu tư. 

Gagan Grewal, Giám đốc điều hành của Mogul Productions, cho biết về sự hợp tác: 

“Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ một hệ sinh thái giải trí mang những người sáng tạo, người hâm mộ và các nhà tài chính lại với nhau trong một không gian để đảm bảo có nhiều bộ phim tuyệt vời hơn được thực hiện và chúng tôi xem đấu giá NFT của các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ phim là cách hoàn hảo để kỷ niệm sự hợp nhất của chuỗi khối và thế giới giải trí. 

Trước đó cũng tham gia ban cố vấn Mogul Productions như một phần của động thái này. Nói về sự nhiệt tình của mình trong việc mã hóa công việc của mình, anh ấy nói: 

“ Thật khó tin khi giờ đây chúng ta có thể biến nghệ thuật trở nên bất tử bằng cách mang lại cho nó một cuộc sống kỹ thuật số vĩnh viễn trên blockchain. Tôi không thể nhiệt tình hơn khi làm việc với nhóm Mogul để chia sẻ những sáng tạo của mình với các thành viên của cộng đồng giải trí. ”

NFT giảm với Prior là mối quan hệ hợp tác lớn đầu tiên của Mogul Productions với một nghệ sĩ. Grewal nói với Crypto Briefing rằng chứng chỉ nghề nghiệp của Prior khiến anh ấy “ phù hợp tự nhiên” cho sự hợp tác. Tác phẩm đáng chú ý nhất trước đó bao gồm các tác phẩm cho các tựa như Marvel, DC Comics, Star Wars: The Force Awakens và Game of Thrones. “Công việc của Rob tự nói lên điều đó,” Grewal nói thêm.

Ông cũng nói rằng Mogul có kế hoạch tận dụng NFT theo một số cách trong tương lai.

Nền tảng sẽ lưu trữ các đợt giảm giá ít nhất hàng tháng và các mã thông báo sẽ có tiện ích ngoài nghệ thuật kỹ thuật số. Ông đặc biệt đề cập đến ” sở hữu trí tuệ lỏng” và “ID kỹ thuật số và bằng chứng quyền sở hữu”, thứ mà NFT có thể được sử dụng rộng rãi trong tương lai. Vì dữ liệu cho một NFT được ghi lại bất biến trên Ethereum , một trường hợp sử dụng tiềm năng là trong thẻ thành viên. 

Mogul gần đây cũng đã tung ra “Access Pass NFTs” được mã hóa, cho phép người sở hữu quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền và các đặc quyền khác. Mogul đang xây dựng một thị trường NFT để chứa các mã thông báo. 

Phiên đấu giá đầu tiên từ bộ sưu tập của Prior sẽ diễn ra trực tiếp vào cuối mùa xuân và người trả giá cao nhất sẽ có thể xem anh ta đốt tác phẩm gốc như một cách để lấy bằng chứng rằng chỉ có một phiên bản tồn tại ở dạng mã hóa. Một nhóm những người đam mê NFT đã thực hiện một pha nguy hiểm tương tự với một tác phẩm nghệ thuật gốc của Banksy vào đầu tháng này, đốt bản sao vật lý sau khi họ đúc một phiên bản NFT. Phần kỹ thuật số được bán với giá $ 380,000 . 

Sự bùng nổ kỷ Cambri của NFTs

NFT có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tồn tại trên dây chuyền mãi mãi. Họ cũng có thể cung cấp sự khan hiếm có thể chứng minh được của một tài sản, điều này không đúng với các phần vật chất. Công nghệ, tập trung vào Ethereum ngày nay, đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021, thu hút các nhà đấu giá mỹ thuật , nhạc sĩ , người nổi tiếng, người chơi thể thao và người hâm mộ. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa Mogul Productions và Prior là mối quan hệ đầu tiên của loại hình này đối với không gian điện ảnh. 

Mogul Productions đã ra mắt vào đầu năm nay và hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính của mình. Nó nhằm mục đích kết nối các nhà làm phim và người hâm mộ để quyết định các bộ phim được đưa vào sản xuất và bỏ phiếu trong các khía cạnh quan trọng của quá trình. Nó sử dụng mã thông báo ERC-20 được gọi là STARS làm cơ chế khuyến khích. 

Grewal ám chỉ đến tiềm năng đột phá mà NFT có thể mang lại cho ngành công nghiệp điện ảnh, cụ thể là thông qua mã hóa các clip mang tính biểu tượng và phân phối tiền bản quyền. Anh ấy nói: 

“Hãy tưởng tượng sở hữu NFT của bài phát biểu Mel Gibson từ Braveheart. Chúng tôi không chỉ nhìn về quá khứ, mà còn cả tương lai và mang đến cho người dùng cơ hội có khả năng sở hữu mã thông báo của những bộ phim đang cạnh tranh tài chính như một cách để sở hữu một phần của bộ phim. ” 

Với các hợp đồng thông minh trên Ethereum, có thể tạo mã thông báo đại diện cho một cảnh trong phim đồng thời phân phối lợi nhuận cho người nắm giữ nó. Mogul Productions đã nghiên cứu khả năng sử dụng NFT như một công cụ để phân phối tiền bản quyền. 

“Hình ảnh đại diện có thể là một cảnh mang tính biểu tượng của bộ phim, nhưng việc quản lý mã thông báo cũng có thể quy ra một phần trăm tiền bản quyền cho người nắm giữ,” Grewal nói. “Nhóm của chúng tôi đi đầu trong nghiên cứu và phát triển này trên toàn thế giới để mang lại cơ hội tốt hơn cho các nhà làm phim.” 

Với rất nhiều không gian âm nhạc và nghệ thuật kỹ thuật số vô địch NFT ngày nay, sẽ không phải là điều khó khăn khi xem phim bùng nổ trong không gian tiếp theo. Dựa trên nghiên cứu hiện tại của họ, có vẻ như Mogul Productions đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo điều đó xảy ra. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN