Standard Protocol tích hợp dịch vụ ID phi tập trung của Litentry

220 lượt xem
Standard Protocol tich hop dich vu ID phi tap trung cua Litentry

Standard Protocol là một giao thức stablecoin đa dạng trên các chuỗi khối như một dạng hợp đồng thông minh trong mỗi mạng và một trung tâm blockchain …

Litentry, một công ty tổng hợp Thông tin nhận dạng phi tập trung (DID) đa chuỗi, đã công bố quan hệ đối tác với Standard Protocol, một giao thức Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) dựa trên Polkadot dành cho các tài sản tổng hợp. Mục tiêu của sự hợp tác là cải thiện quy trình danh sách trắng IDO để đảm bảo tính công bằng và phân cấp.

DID + IDO

Một vấn đề hiện tại của IDO là các dự án gặp vấn đề trong việc lựa chọn địa chỉ đủ điều kiện để phân bổ nhằm ngăn chặn spambot và nhiều tài khoản. Điều này làm xấu đi tính công bằng và phân cấp của trò chơi. Quá trình lựa chọn cần được tinh chỉnh và xử lý với một cơ chế tiên tiến và linh hoạt hơn.

Là một phần của sự hợp tác này, Litentry với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp các phương pháp lập danh sách trắng IDO nâng cao với xác thực lựa chọn danh sách trắng dựa trên danh tính thông qua mô hình tính toán và tổng hợp DID. Điều này sẽ giúp Giao thức chuẩn xác định những người dùng đủ điều kiện và lọc ra những người dùng không mong muốn như spam bots.

Lợi ích tích hợp

Hơn nữa, Standard Protocol sẽ trở thành nhà cung cấp dữ liệu nhận dạng của Litentry. Dữ liệu nhận dạng trong Giao thức chuẩn có thể được sử dụng để cung cấp cho mô hình tính toán tín dụng nhằm nỗ lực cung cấp bản trình bày chính xác hơn về danh tính người dùng.

Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ có thể liên kết và xác minh dữ liệu nhận dạng Tiêu chuẩn của họ trên nền tảng Litentry và các dApp của bên thứ ba có thể lấy dữ liệu DID theo thời gian thực của chủ sở hữu danh tính theo ủy quyền của người dùng một cách an toàn.

Trong khi đó, Standard Protocol có kế hoạch tích hợp API DID tổng hợp của Litentry và tận dụng tiện ích của mã thông báo LIT, để khám phá các cách điều chỉnh tỷ lệ tài sản thế chấp và nâng cấp hệ thống quản trị chuỗi dựa trên danh tính cá nhân và các hành vi trên chuỗi.

Cuối cùng, sự tích hợp của Litentry với hệ thống oracle của Standard Protocol có thể tạo điều kiện và thắt chặt việc xác minh danh tính của các nhà cung cấp oracle tiềm năng. Điều này sẽ làm cho hệ thống oracle của Standard Protocol ít bị tấn công bởi các tác nhân và ý định độc hại.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN