Square không có kế hoạch mua thêm Bitcoin, Giám đốc tài chính cho biết

242 lượt xem
Square khong co ke hoach mua them Bitcoin Giam doc tai chinh cho biet

Amrita Ahuja, Giám đốc tài chính của Square, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay rằng công ty không có kế hoạch mua thêm bitcoin.

Điều này xảy ra sau một đợt sụt giảm lớn của Bitcoin sau tin tức gần đây nhất đến từ Tesla và quyết định tạm dừng thanh toán bằng bitcoin cho các sản phẩm của mình.

Sự chậm lại của sự nhiệt tình

Năng lượng điện không thể kiềm chế trong không khí xung quanh Bitcoin đã tạm dừng một thời gian ngắn sau khi các loại tiền điện tử lớn lao dốc hơn 20% ngay sau thông báo của Elon Musk rằng Tesla sẽ không chấp nhận BTC nữa.

Vị thế Bitcoin khổng lồ của Square – 8.027 bitcoin – đã tạm thời lao dốc, đặc biệt là với giao dịch mua gần đây nhất của công ty (170 triệu đô la với cơ sở chi phí hơn 51.200 đô la). Nhìn chung, Square vẫn tăng khoảng 200 triệu đô la với BTC (giao dịch mua ban đầu của họ ở mức giá thấp hơn). Tuy nhiên, sự sụt giảm gần đây này có thể khiến ban lãnh đạo cấp trên làm chậm tốc độ đa dạng hóa của họ thành các tài sản rủi ro hơn.

Undercurrents of Anticipation

Đây tức bởi chính nó, tuy nhiên, là không đủ để ngăn chặn sự phát triển không thể ngờ được quan tâm trong cryptocurrencies trên toàn thế giới. Vào quý 1 năm 2021, Square đã báo cáo doanh thu khổng lồ 3,5 tỷ đô la từ Ứng dụng tiền mặt, vượt qua mức cao trước đó, nhờ vào các giao dịch Bitcoin. Kỳ vọng thu nhập hàng quý đã bị đánh bại hơn gấp đôi so với những gì các nhà phân tích nhắm mục tiêu.

Doanh thu liên quan đến Bitcoin của Square đã tăng 11 lần và CEO Jack Dorsey của nó hoàn toàn đứng sau phong trào này. Đầu năm nay, ông tuyên bố rằng ông tin rằng Bitcoin là “tiền tệ bản địa của Internet” và các chuyên gia kỳ vọng sẽ thấy sự hỗ trợ ngày càng tăng của các công ty đối với tiền điện tử sẽ tiếp tục trong vài tháng tới, bất chấp rào cản của ngày hôm qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN