Square có doanh thu khổng lồ 2,72 tỉ $ từ bitcoin

61 lượt xem
Square co doanh thu khong lo 272 ti tu bitcoin

Square quản lý để ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu hàng năm đáng kể bất chấp sự điều chỉnh lớn của thị trường

Cash App, dịch vụ thanh toán ngang hàng của công ty tài chính Square của Jack Dorsey, đã tạo ra 2,72 tỷ USD doanh thu Bitcoin trong quý thứ hai.

Mặc dù con số này thể hiện mức tăng 143% so với cùng kỳ năm trước, nhưng con số này lại nhạt nhòa so với con số 3,5 tỷ USD đã được báo cáo trong quý trước.

Dịch vụ Bitcoin chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu ròng quý 2 của Square (4,68 tỷ đô la).

Square đã quản lý để đảm bảo sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu liên quan đến Bitcoin bất chấp sự điều chỉnh lớn của thị trường. Trong quý 2, một cuộc tấn công dữ dội của tin tức ủng hộ gấu đã khiến tỷ lệ tiền điện tử hàng đầu tăng hơn 40% và Bitcoin đã ghi lại một trong những quý tồi tệ nhất của nó.

Lợi nhuận gộp Bitcoin của Square chỉ là 55 triệu đô la ít ỏi trong quý thứ hai, giảm 26% so với 75 triệu đô la mà nó đã báo cáo trong quý 1.

Tổn thất do tổn thất 45 triệu đô la

Do sự sụt giảm đáng kể của thị trường tiền điện tử trong quý 2, Square đã phải báo cáo khoản lỗ 45 triệu đô la Mỹ đối với khoản đầu tư Bitcoin của mình.

Nhà sản xuất ô tô điện tử Tesla, để so sánh, đã lỗ 23 triệu đô la Bitcoin thấp hơn dự kiến ​​được báo cáo vào cuối tháng 7.

Sau sự dẫn đầu của MicroStrategy, Square trở thành một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Công ty đã đầu tư 50 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái và sau đó tiết lộ một khoản mua 170 triệu đô la khác vào tháng 2.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN