SOS có trụ sở tại Trung Quốc thông báo kích hoạt 6.039 giàn khai thác cho ETH, BTC

391 lượt xem
SOS co tru so tai Trung Quoc thong bao kich hoat 6.039 gian khai thac cho ETH BTC

Công ty công nghệ SOS Ltd. có trụ sở tại Thanh Đảo đã thông báo ra mắt hơn 6.000 giàn khai thác ETH và BCT, chiếm 90% nguồn năng lượng tái tạo.

Thông tin nhanh:

  • SOS Ltd., một công ty có trụ sở tại Thanh Đảo chuyên về dữ liệu và các sản phẩm công nghệ, hôm qua đã thông báo rằng 6.039 giàn khai thác ETH và BTC mà họ đã nhận được trong tháng qua hiện đang hoạt động tại trung tâm khai thác tiền điện tử của công ty ở tỉnh Tứ Xuyên.
  • Công ty báo cáo rằng 575 giàn khai thác Ethereum của họ sẽ tạo ra 400 GH / s (giga băm mỗi giây) và 5.464 giàn khai thác Bitcoin 177 PH / s (peta băm mỗi giây). SOS cũng cho biết họ cung cấp hơn 90% hoạt động khai thác của mình bằng các nguồn năng lượng tái tạo. Trung tâm khai thác được đặt tại Trạm Thủy điện Leibodong ở Tứ Xuyên.
  • Mặc dù mối quan hệ của Trung Quốc với tiền điện tử không mấy dễ chịu và những lo ngại về môi trường đang nằm trong chương trình tin tức khai thác tiền điện tử , nhưng Giám đốc điều hành SOS Yandai Wang cho biết: “Với việc hoàn thành Giai đoạn I của mỏ Leibodong và tiếp tục mở rộng đội tàu khai thác của chúng tôi, chúng tôi rất vui với sự tiến bộ trong kế hoạch kinh doanh tiền kỹ thuật số của chúng tôi, dựa trên công nghệ blockchain. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN