Solana tăng trước khi ra mắt Coinbase Pro vào tuần tới

503 lượt xem
Solana tang truoc khi ra mat Coinbase Pro vao tuan toi

Tiền điện tử điện toán phi tập trung Solana (SOL) đã tăng giá trị sau khi niêm yết trên nền tảng Coinbase dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Coinbase Pro . 

Vào thời điểm báo chí, SOL được giao dịch ở mức 47,14 đô la, tăng 9,16% trong 24 giờ qua, với vốn hóa thị trường vượt qua 12 tỷ đô la. Từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5, giá trị của SOL đã tăng 20,22%, với mức cao nhất mọi thời đại là $ 53,84 vào ngày 18 tháng 5.

Thông qua một tuyên bố, Coinbase lưu ý rằng các nhà đầu tư sẽ bắt đầu giao dịch tài sản này từ thứ Hai ngày 24. Tuy nhiên, nền tảng này đã chấp nhận chuyển SOL trong nước trước khi giao dịch. 

Coinbase Pro nói thêm rằng các cặp lệnh giao dịch SOL-USD, SOL-BTC, SOL-EUR, SOL-GBP và SOL-USDT sẽ được công bố trong ba giai đoạn, bao gồm giao dịch duy nhất, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Theo Coinbase Pro:

“Nếu tại bất kỳ thời điểm nào một trong các sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở trạng thái đó trong một thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.”

Coinbase Pro để liệt kê nhiều tài sản hơn

Với việc bổ sung SOL, Coinbase khẳng định rằng nền tảng vẫn đang khám phá các tài sản bổ sung đáp ứng các tiêu chí niêm yết. Tuy nhiên, SOL vẫn chưa có sẵn trên nền tảng Coinbase.com chính cùng với các ứng dụng di động tiêu dùng khác. 

Mục tiêu cơ bản của Solana là cải thiện khả năng mở rộng blockchain bằng cách tận dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần và bằng chứng lịch sử . 

Giao thức Solana là một sản phẩm của Solana Labs, với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Multicoin Capital, Slow Ventures, Foundation Capital, 500 Startups và Abstract Ventures.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN