Solana tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi Bitcoin, altcoin tụt hậu

227 lượt xem
Solana tang len muc cao nhat moi thoi dai khi Bitcoin altcoin tut hau

SOL là một trong những tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào Chủ nhật, vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Mã thông báo SOL gốc của Solana đang lập biểu đồ mức cao mới vào Chủ nhật, tăng bằng đô la Mỹ và Bitcoin ( BTC ) nhờ vào việc áp dụng mạng ngày càng tăng và một bước đột phá kỹ thuật quan trọng. 

Mã thông báo SOL đạt đỉnh ở mức 52,42 đô la vào Chủ nhật, theo TradingView, đã tăng 24% trong chu kỳ giao dịch 24 giờ. Điều đó đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới cho SOL và lần đầu tiên bứt phá trên mức 50 đô la tâm lý. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Solana đã tăng lên mức cao 49,99 đô la vào ngày 2 tháng 5 trước khi mất một số động lực. Mục tiêu 50 đô la vẫn khó nắm bắt trong hai tuần trước đó. 

Vào thời điểm xuất bản, SOL đang giao dịch trên $ 51,00.

Theo Coingecko, theo giá trị hiện tại, Solana có tổng vốn hóa thị trường là 13,9 tỷ đô la, đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Solana đã vượt trội hơn rất nhiều so với Bitcoin và Ethereum ( ETH ) vào Chủ nhật, vì hai loại tiền điện tử lớn nhất vẫn bị khuất phục sau cuộc khủng hoảng thị trường lớn dưới tay Elon Musk cùng với tâm lý  nhà đầu tư xấu đi . SOL đã tăng 24% so với Bitcoin và đã tăng 28% so với ETH trong 24 giờ trước.

Giá bitcoin ít thay đổi vào Chủ nhật. Ethereum, trong khi đó, giảm 3,2%. Thị trường altcoin đã giảm trong khoảng thời gian 24 giờ. 

Solana đã nhanh chóng nổi lên như một trong những mạng blockchain hoạt động tích cực nhất trong những tháng gần đây. Mạng lưới này gần đây đã mang lại 40 triệu đô la đầu tư chiến lược thông qua chương trình tài trợ của Solana Foundation để cải tiến các giao thức và ứng dụng phi tập trung của nó. Hơn 50 dự án sẵn sàng cho thị trường đã ra mắt trên Solana kể từ tháng 3, với sự tập trung lớn các ứng dụng DeFi.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, nhu cầu về mã thông báo SOL đang tăng lên khi nhiều dự án dựa trên Solana phát hành airdrop cho người dùng hiện tại. Việc săn lùng các lựa chọn thay thế Ethereum rẻ hơn cũng được coi là một lý do tiềm năng cho sự phát triển gần đây trong hoạt động mạng của Solana.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN