Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi giá phá vỡ $ 50

222 lượt xem
Solana SOL tang vot len top 15 khi gia pha vo 50

Solana (SOL) đã leo lên top 15 sau mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 52,60

Trong khi cuối tuần chứng kiến ​​hành động giá tương đối giảm đối với phần lớn thị trường. SOL đã đạt được mức tăng ấn tượng hơn 20% để đạt mức cao mới mọi thời đại. 

Dự án hiện đang được đưa vào vị trí thứ 15 hàng đầu về vốn hóa thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường là 13,6 tỷ đô la. Không tồi khi xem xét nó bắt đầu vào năm với giá chỉ 1,51 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại gần đây có nghĩa là SOL đã chứng kiến ​​mức tăng 3.100% chỉ trong năm 2021.

Solana trước đây đã được mệnh danh là một trong những dự án có khả năng giết chết ethereum,

Solana hackathon bắt đầu 

Mức cao nhất mọi thời đại mới xuất hiện sau sự kiện ra mắt hackathon của Solana bắt đầu vào ngày 15 tháng 5. Solana Season Hackathon đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký tham gia sự kiện. Hackathon được thiết lập để diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6. Sự kiện này cung cấp giải thưởng toàn cầu lên tới 1 triệu đô la và tài trợ hạt giống cho những người tham gia, bao gồm một đội ngũ diễn giả toàn sao. 

Solana đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong không gian tiền điện tử vào năm 2021. Ra mắt vào cuối năm 2020, dự án hiện đang cạnh tranh cho vị trí top 10 sau khi nhanh chóng lọt vào top 15. 

Solana được mô tả trên trang web của mình là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết cho việc áp dụng toàn cầu”.

Dự án đã triển khai các tính năng chính cho hệ sinh thái của nó, bao gồm khả năng tài chính phi tập trung ( DeFi ), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX). 

Phân tích giá cả

Phân tích trước đây từ BeInCrypto cho rằng SOL là một trong những altcoin hàng đầu của tháng 5 cần theo dõi . Với phân tích kỹ thuật cho thấy dự án có thể leo lên các mục tiêu đề xuất là 60 đô la và có thể là 68 đô la trong tương lai. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN