Solana ($ SOL) được hỗ trợ bởi DEX

336 lượt xem
Solana SOL duoc ho tro boi DEX

Gần đây, Orca ($ ORCA), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên chuỗi khối Solana, đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 18 triệu đô la do một số nhà đầu tư lớn nhất trong ngành dẫn đầu. 

Theo một báo cáo của Decrypt, Orca gần đây đã kết thúc vòng gọi vốn Series A trị giá 18 triệu đô la do Polychain, Placeholder và Three Arrows Capital dẫn đầu. Jump Capital, Sino Global Capital, Collab + Currency, DeFiance Capital, Zee Prime, Coinbase Ventures và Solana Capital là một trong những nhà đầu tư khác tham gia vào vòng gọi vốn. 

Orca, được ra mắt vào tháng 2, tự gọi mình là “AMM dễ dàng nhất, nhanh nhất và thân thiện nhất trên Solana”. Kyle Davis, đồng sáng lập của Three Arrows Capital, đã gọi DEX là “sự bổ sung quan trọng” cho hệ sinh thái Solana. 

Báo cáo tuyên bố nhóm Orca dự định sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục phát triển nền tảng của họ về “nhà tạo thị trường tự động (AMM) hiệu quả nhất và thân thiện với người dùng nhất trong hệ sinh thái Solana. “

Grace “Ori” Kwan, người đồng sáng lập Orca, nói với Decrypt,

Chúng tôi đang làm việc trên một hợp đồng thông minh sẽ cho phép thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn về vốn (trượt giá thấp hơn) so với hợp đồng thông minh hiện tại của chúng tôi, ngay cả với cùng một lượng thanh khoản. 

Báo cáo Decrypt cũng đề cập rằng Orca đã quản lý để phân biệt chính nó với các DEX khác bằng cách kết hợp các công cụ giao dịch thân thiện với người dùng, chẳng hạn như “Chỉ báo giá hợp lý” và “Magicbar”.Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder, nói với Decrypt rằng Orca “đáp ứng tốt và giá cả phải chăng” cho người dùng, đồng thời khiến trải nghiệm đầu tư trở thành một trải nghiệm thú vị, “sảng khoái”.

Theo dữ liệu của Defi Llama , hiện tại, Orca có tổng giá trị bị khóa (TVL) khoảng 740 triệu USD trên nền tảng của mình; con số này cao hơn 500 triệu đô la so với con số TVL chỉ 9 ngày trước

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN