Solana ($ SOL) có thể ‘Dễ dàng gấp 3 lần từ đây’

443 lượt xem
Solana SOL co the De dang gap 3 lan tu day

Đầu ngày hôm nay (31 tháng 8), khi mã thông báo $ SOL của Solana tiếp tục đợt tăng giá đáng kinh ngạc của nó, một trong những đối tác tại Spartan Group đã bày tỏ một cách ngắn gọn rằng họ đang tăng giá như thế nào đối với $ SOL ngay bây giờ.

Spartan Capital là một công ty quản lý tiền điện tử với đội ngũ đầu tư có “hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu đầu tư và quản lý vốn cho các công ty hàng đầu như Goldman Sachs và Indus Capital.”

$ SOL là mã thông báo gốc của chuỗi khối  Solana  . Solana là “một dự án mã nguồn mở triển khai một blockchain mới, hiệu suất cao, không cần sự cho phép” được duy trì bởi Solana Foundation có trụ sở tại Geneva.

Nhận xét của người có ảnh hưởng về tiền điện tử về giá SOL $ được đưa ra chỉ một ngày sau khi $ SOL vượt qua mức 100 đô la quan trọng về mặt tâm lý, sau đó là mức 110 đô la, và sau đó tiếp tục đi với tốc độ cao về mức 120 đô la.

Vì giá trị của Cardano dường như sẽ tăng trong tương lai gần sau khi kích hoạt hard fork Alonzo vào ngày 12 tháng 9 trên mạng chính Cardano, có vẻ như anh ấy đang nói rằng anh ấy tin rằng $ SOL được định giá thấp hơn so với một trong những đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó và điều đó giá SOL $ có thể gấp 3 lần so với mức hiện tại, có nghĩa là anh ấy tin rằng nó có thể dễ dàng lên tới 350 đô la.

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử có biệt danh “Bluntz”, người đã nói vào ngày 28 tháng 8 rằng dựa trên phân tích kỹ thuật của mình, $ SOL có thể dễ dàng tăng lên 200 đô la, hôm nay đã khôi phục lại lập trường tăng giá của mình, dường như thậm chí còn tự tin hơn trước.

Khi $ SOL’s tiếp tục chu kỳ tăng trưởng hoang dã của mình, các nhà phân tích tiền điện tử, những người có ảnh hưởng và các nhà báo sẽ cần bắt đầu sử dụng từ đồng nghĩa khi các tính từ như “đáng kinh ngạc” và “tuyệt vời” bắt đầu cảm thấy bị lạm dụng.

Matt Ballensweig , Giám đốc toàn cầu về tài chính và cho vay tài sản kỹ thuật số tại Genesis, người có vẻ là một người hâm mộ khác của Solana, cho biết vào ngày 27 tháng 8 rằng khi bạn xem xét rằng vốn hóa thị trường của $ SOL vẫn chỉ là một phần nhỏ so với vốn hóa thị trường của $ ETH, $ SOL có vẻ được định giá thấp hơn ngay cả ở mức giá hiện tại của nó.

Đừng tìm kiếm một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, Paulson nói

Hôm qua, anh ấy đã cố gắng giải thích tại sao anh ấy nghĩ rằng $ SOL đang hoạt động rất tốt ngay bây giờ:

Công ty khởi nghiệp phân tích hành vi tập trung vào tiền điện tử, Santiment nói rằng khi giá của $ SOL tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, thì điểm số “khối lượng xã hội” và “sự thống trị xã hội” của nó cũng như các nhà đầu tư / nhà giao dịch nhận xét về hành động giá hấp dẫn của $ SOL.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX, giá SOL $ đã vượt qua mức $ 120, thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại mới vào lúc 07:51 UTC hôm nay (31 tháng 8) bằng cách chạm mức $ 120,2575.

Hiện tại (lúc 09:15 UTC vào ngày 31 tháng 8), SOL-USD đang giao dịch ở mức $ 118,8250, tăng gần 20% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, điều này khá tuyệt vời khi BTC-USD giảm 0,75% trong cùng thời gian.

Điều ấn tượng hơn nữa là $ SOL đã hoạt động tốt như thế nào vào năm 2021. Trong khoảng thời gian hàng năm, SOL-USD đang tan chảy 7700%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN