Solana (SOL) Bị Gavin Wood đánh sập

244 lượt xem
Solana SOL Bi Gavin Wood danh sap

Tiến sĩ Wood của Web3 Foundation đã chỉ ra “lỗi” cho các hệ thống phi tập trung thích hợp sau khi Solana (SOL) ngoại tuyến do “cạn kiệt tài nguyên”.

“Phân quyền thực sự và bảo mật được thiết kế tốt”

Tiến sĩ Gavin Wood đã đưa lên Twitter để bình luận về sự cố tắc nghẽn mạng do “kẻ giết Ethereum” Solana (SOL) phải gánh chịu. Để đưa hoạt động của nó trở lại bình thường, các trình xác thực của nó đã quyết định khởi động lại mạng.

Do đó, các vấn đề trên mạng “phi tập trung” đã được giải quyết một cách phối hợp, “tập trung”. Tiến sĩ Wood nói rằng thông lượng ấn tượng của các mạng blockchain không nên đạt được với chi phí tập trung hóa.

Do đó, “phân quyền chính hãng” và “bảo mật được thiết kế tốt” tạo nên một đề xuất có giá trị hơn khả năng xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây.

Nếu TPS như vậy được thực hiện mà không có mạng lưới các nút phân tán, thì có vẻ như chỉ là một ngân hàng khác của Tiến sĩ Wood.

Solana đã trở lại, SOL hồi phục

Như được đề cập bởi U.Today vào đầu ngày hôm nay, các hoạt động của Solana (SOL) đã trở lại bình thường khi mạng được khởi động lại bởi trình xác thực của nó. Bây giờ, bản beta mainnet của nó đã được cập nhật lên phiên bản v1.6.25.

Việc khôi phục hoàn toàn hoạt động của các dApp và sàn giao dịch sẽ mất vài giờ, theo tài khoản Solana Status do Solana Foundation duy trì.

Giá của mã thông báo SOL , là yếu tố xương sống của tokenomics Solana, bắt đầu tăng trở lại: vào thời điểm báo chí, nó đang đổi chủ ở mức 160 đô la, hoặc cao hơn 12% so với mức đáy cục bộ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN