Solana đạt mức cao nhất mọi thời đại khi đồng xu tăng 14% trong 24 giờ

284 lượt xem
Solana dat muc cao nhat moi thoi dai khi dong xu tang 14 trong 24 gio

Solana (SOL) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Giá của tiền điện tử hiện là $ 157. Mức tăng 14,71% trong 24 giờ khiến đồng tiền này trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường là 45,8 tỷ đô la.

Mức tăng đáng chú ý là tăng 70,632% so với một năm rưỡi trước khi Solana mới ra mắt và thị trường vẫn chưa đánh giá cao giá trị của nó.

Solana, được phát triển bởi các nhân viên cũ của Qualcomm, hứa hẹn sẽ có một loạt các cải tiến giúp giảm thời gian giao dịch, tăng dung lượng và giảm chi phí xuống còn một xu cho mỗi giao dịch.

Đứng đầu trong số này là bằng chứng lịch sử, một thuật toán đồng thuận mới xác minh các giao dịch bằng cách sử dụng đồng hồ mật mã để suy luận một cách hợp lý liệu ai đó có thể tài trợ cho nó hay không.

Sự trỗi dậy của Solana diễn ra vào thời điểm thị trường đang khao khát một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh cung cấp thông lượng cao với chi phí thấp. Ethereum , đối thủ cạnh tranh chính của nó, rất phù hợp để bùng nổ; bản nâng cấp được chờ đợi nóng bỏng sẽ mất nhiều thời gian và các giao dịch có thể tốn hàng trăm đô la.

Mức cao nhất mọi thời đại mới nhất của Solana trùng với sự ra mắt của thị trường NFT trên FTX cho phép mọi người giao dịch NFT trên Solana và Ethereum. Thị trường đã thu hút các tiêu đề ngày hôm nay sau khi khách hàng gửi spam cá NFT. FTX kể từ đó đã đưa ra một khoản phí cho các lần nộp NFT.

Mặc dù mọi người vẫn chưa thể rút các NFT được đúc trên thị trường mới của FTX, nhưng tiền đề của việc đào NFT cho những khoản tiền nhỏ (so với chi phí ~ 80 đô la để đúc một NFT trên Ethereum) trên một sàn giao dịch lớn hỗ trợ hệ sinh thái Solana có thể đã thu hút các nhà đầu tư mới sang tiền điện tử.

Phần còn lại của thị trường đã hỗ trợ cho đà tăng của Solana ngày hôm nay. Bitcoin đã tăng lên 51.908 đô la giờ trước khi El Salvador chấp nhận nó làm tiền tệ quốc gia của mình và Ethereum đang thu hút 4.000 đô la khi thị trường không thể thay thế tiếp tục phát triển .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN