Solana đang tiến gần hơn đến sự bứt phá

238 lượt xem
Solana dang tien gan hon den su but pha

Solana dường như đã tạm ngừng hoạt động sau khi có được những lợi nhuận đáng kể trong tháng 9, nhưng nó có thể đang tiến gần đến sự bứt phá.

Solana đã phải chịu đựng một khoảng thời gian hợp nhất kéo dài sau khi đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 216 vào đầu tháng 9. Mặc dù SOL vẫn trì trệ, nhưng tài sản có thể chuẩn bị cho một sự biến động tăng đột biến đáng kể. 

Solana ngồi lại ghế sau 

Solana có thể sẵn sàng để bứt phá.

Mã thông báo SOL của blockchain hợp đồng thông minh đã được hợp nhất trong vài tuần. Đồng thời, nhiều người tham gia thị trường đã chuyển sự chú ý của họ sang Bitcoin sau khi quỹ ETF tương lai BTC đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào ngày hôm nay. 

SOL đã và đang tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn mà không cung cấp triển vọng rõ ràng về vị trí tiếp theo của nó. Hành động giá như vậy dường như đã phát triển một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày của SOL.  

Phép đo chiều cao của trục y của tam giác được thêm vào điểm đột phá cho thấy rằng giai đoạn trì trệ đang diễn ra có thể dẫn đến biến động giá 43%. Tuy nhiên, Solana trước tiên phải in một hình nến hàng ngày đóng trên mức kháng cự hoặc dưới mức hỗ trợ để xác định hướng xu hướng của nó. 

Chỉ báo thoái lui Fibonacci, được đo từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9 tháng 9 ở mức 216 đô la đến mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9 ở mức 116 đô la, cho thấy rằng rào cản kháng cự quan trọng nhất phía trước Solana nằm ở mức 166 đô la. Cả đường xu hướng trên của tam giác và mức thoái lui Fibonacci 50% đều nằm xung quanh điểm giá này. 

Với tầm quan trọng của việc từ chối bất kỳ xung lực tăng giá nào trong vài ngày qua, mức đóng cửa quyết định trên $ 166 có thể dẫn đến sự bứt phá hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 243.  

Bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào dẫn đến sự sụt giảm xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 23,6% ở mức 140 đô la có thể làm mất hiệu lực triển vọng lạc quan. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, Solana có thể lặn xuống để kiểm tra lại mức dao động thấp nhất vào ngày 21 tháng 9 ở mức 116 đô la. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN