Solana có thể hướng tới 50 đô la trong bối cảnh thị trường ngày càng gia tăng

289 lượt xem
Solana co the huong toi 50 do la trong boi canh thi truong ngay cang gia tang

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử ít người biết đến trước đây đã tăng giá trị trong những tháng gần đây tương quan với tình cảm chung của thị trường.

Hoạt động như một chuỗi khối bằng chứng lịch sử, SOL đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 54,23 đô la vào ngày 18 tháng 5 được hỗ trợ bởi tiện ích ngày càng tăng cho hệ sinh thái của nền tảng. Sau khi ghi nhận mức thấp gần đây là 22,08 đô la vào ngày 23 tháng 5, mã thông báo đã tăng 55,07% giao dịch ở mức 34,19 đô la vào thời điểm báo chí.

Các nhà đầu tư của Solana tiếp tục đặt cược rằng blockchain sẽ phát triển để thách thức ethereum. Đáng chú ý là các nhà phát triển của Solana đã đảm bảo nền tảng cung cấp hỗ trợ lý thuyết vững chắc để đạt được giá trị lớn hơn bằng cách giảm phát do tính linh hoạt cao như một mã thông báo tiện ích. 

Kể từ khi xuất hiện tại hiện trường, Solana đang ghi nhận sự gia tăng sử dụng từ các tổ chức có uy tín.

Gần đây, OpenOcean, một giao thức tổng hợp CeFi và DeFi đã tích hợp mạng Solana để cung cấp một hệ thống tổng hợp DeFi thay thế cho các trình tổng hợp dựa trên Solana khác. 

Trong một diễn biến khác, DeFi Alliance, một công ty tăng tốc khởi nghiệp với sự hậu thuẫn từ Coinbase đã công bố hỗ trợ cho Mercurial Finance, dự án dựa trên Solana đầu tiên. DeFi Alliance đã đầu tư 100.000 USD vào Mercurial. 

Hoạt động gia tăng xung quanh hệ sinh thái của Solana đang giúp cho SOL được tiếp xúc nhiều hơn. Sự tiếp xúc đã được đẩy nhanh hơn nữa với một danh sách gần đây trên Coinbase Pro . 

SOL sẽ đạt $ 50?

Dựa trên phân tích kỹ thuật, SOL đang hướng tới một động thái lớn hướng tới 50 đô la, giao dịch trên mức trung bình động 50 kể từ tháng 1 năm 2021. Mã thông báo đang trên đà phục hồi sau khi cho thấy đà tăng giá đã cạn kiệt, dẫn đến một đợt thoái lui nhỏ.

Giao dịch trên 50 đô la là một khả năng bao gồm trong đường trung bình động cùng với sự hỗ trợ ngày càng tăng của cộng đồng đối với chuỗi khối Solana. Ngoài ra, việc niêm yết trên Coinbase Pro là một động lực lớn cho mã thông báo khi tiếp xúc với thị trường rộng lớn hơn. 

Hơn nữa, SOL đang ghi nhận một khối lượng giao dịch thấp so với hiệu suất trong lịch sử. Với khối lượng giao dịch thấp, cùng với tam giác đột phá đang diễn ra, SOL có thể gặp biến động mạnh khi khối lượng giao dịch dự kiến ​​sẽ phục hồi.

Sự đột phá sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh giá hoặc một chuyển động đi lên. Dựa trên phân tích kỹ thuật, SOL đầu tiên sẽ kiểm tra mốc 40 đô la trên đường lên 50 đô la và sau đó, nếu áp lực mua được duy trì, SOL có thể hướng tới một mức cao nhất mọi thời đại khác. 

Điều đáng chú ý là Solana vẫn dựa rất nhiều vào tâm lý thị trường. Do đó, các nhà đầu tư nên theo dõi những gì xảy ra với bitcoin và ethereum. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN