Solana chưa đến 10% so với mức giá kỷ lục của nó

122 lượt xem
Solana chua den 10 so voi muc gia ky luc cua no

Mã thông báo Solana ( SOL ) đã tăng giá trong những ngày gần đây, tăng cao hơn vào thời điểm tài sản kỹ thuật số được hưởng lợi từ một loạt các sự kiện tích cực. Gần đây, đồng tiền kỹ thuật số đã phá vỡ một số mức kháng cự đáng kể, cho thấy người mua không lo lắng về áp lực giảm giá.

Theo sau mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin ( BTC ) , giá của các altcoin khác, chẳng hạn như Ethereum ( ETH ), đã tăng đều đặn, điều này đã giúp hỗ trợ giá của Solana. SOL hiện nay được đặt thứ năm về khối lượng giao dịch trong top 100 cryptocurrencies , với hơn 6,8 tỷ $ giao dịch trong vòng 24 giờ qua, do gia tăng gần đây đáng chú ý của nó.

Thật vậy, mã thông báo của chuỗi khối hiệu suất cao tập trung vào DeFi , hiện đang giao dịch ở mức 202 đô la, tăng 8,56% trong 24 giờ qua và tăng 26,6% trong bảy ngày trước, với vốn hóa thị trường là 60,99 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. com.

Hiện tại, tiền kỹ thuật số đang giao dịch ở mức cao nhất trong hơn một tháng và chỉ còn chưa đầy 10% nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 214,36.

Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán

Do thực tế là Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự, nên kịch bản tiêu cực đã bị loại trừ. Theo dự đoán của nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng CrediBull, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những mức cao kỷ lục mới không chỉ trong SOL mà còn trong một loạt các altcoin khác.

Trong khi đó, Michael van de Poppe, một  chuyên gia giao dịch tiền điện tử nổi tiếng  , chỉ ra rằng SOL đã tăng 39% kể từ điểm quan tâm đầu tiên của anh ta.

Hệ sinh thái Solana

Điều đáng nói là theo những người tạo ra chuỗi khối Solana, hoạt động trong không gian phát triển nhanh chóng của DeFi, nó là “chuỗi khối nhanh nhất trên thế giới” và “có khả năng chống kiểm duyệt”. Nó có khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và các nền tảng khác.

Hơn 400 dự án hiện đang hoạt động trong hệ sinh thái Solana và bản thân đồng tiền SOL thực hiện khoảng 2.327 giao dịch mỗi giây. Mặc dù có một số lượng lớn các giao dịch, chi phí giao dịch trung bình rất rẻ, chỉ $ 0,00025.

Trước sự quan tâm ngày càng tăng xung quanh dự án, Solana thông báo rằng sự kiện Breakpoint của họ  , sẽ diễn ra tại Lisbon từ ngày 7-10 tháng 11 năm 2021, đã bán hết sạch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN