Solana Blockchain nhận được 100 triệu đô la tiền tài trợ để thúc đẩy hệ sinh thái

334 lượt xem
Solana Blockchain nhan duoc 100 trieu do la tien tai tro de thuc day he sinh thai

Để đẩy nhanh sự phát triển và phát triển của các dự án liên doanh quan trọng trong hệ sinh thái blockchain của Solana, năm quỹ đầu tư chiến lược với tổng trị giá 100 triệu đô la đã được ra mắt.

5 quỹ mới Mang lại 100 triệu đô la

Theo thông cáo báo chí của công ty, khoản tài trợ mới sẽ dành cho các dự án cho thị trường châu Á đang được phát triển trên blockchain của Solana, với quỹ của Gate Lab tập trung vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​nhận diện thương hiệu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Gate Labs là chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io.

Chủ tịch của Quỹ Solana, Anatoly Yakovenko:

“Solana luôn cống hiến cho sự phát triển lâu dài của mỗi dự án và nhà phát triển đã chọn xây dựng trên Solana. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược mới, Huobi, Gate Labs, NGC Ventures, HashKey và MATH Global Foundation khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng và chống kiểm duyệt. ”

Huobi sẽ giúp các dự án đang phát triển các sản phẩm cơ sở hạ tầng trên chuỗi khối Solana, đặc biệt chú trọng vào các dự án trùng lặp với phần mềm trung gian và cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung. Huobi là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông với sự hiện diện lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Về thông tin chi tiết về ngành, thiết kế quy trình và kinh phí, Huobi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chiến lược cho các dự án trong Solana.

Quỹ thứ hai và thứ ba đã được thành lập bởi NGC Ventures và HashKey Group. NGC Ventures sẽ tập trung vào việc cung cấp sự cố vấn vì trong lịch sử, họ đã nhấn mạnh vào việc phát triển, tuyển dụng, quản lý ngân quỹ và tài chính một cách thận trọng.

“Một trong những thế mạnh chính của châu Á là cộng đồng blockchain độc đáo đã phát triển trong 5 năm qua. Là một thành viên chính của cộng đồng blockchain APAC, HashKey có vị trí độc đáo để hỗ trợ sự phát triển của các dự án blockchain trong khu vực nhờ vào kiến ​​thức miền sâu rộng của đội ngũ lãnh đạo và mạng lưới rộng lớn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm như vậy cùng với Quỹ Solana. ”

NGC Ventures sẽ cung cấp cố vấn trong các lĩnh vực tăng trưởng kinh doanh, tuyển dụng và quản lý tài chính. NGC Ventures đã làm việc và đầu tư vào các công ty blockchain như Theta, Chainlink, Algorand, Polkadot và Filecoin trong quá khứ.

Quỹ cuối cùng, được thành lập bởi MATH Global Foundation, nhóm đứng sau MathWallet có trụ sở tại Singapore, sẽ tập trung vào các khoản đầu tư toàn cầu và các giải pháp có thể tương tác với hơn 66 chuỗi công cộng của hệ sinh thái Solana. Khoản đầu tư của MATH sẽ bao gồm vốn cũng như các công cụ công nghệ để giúp những đối tượng mới muốn tiếp cận cơ sở hạ tầng và lưu lượng người đăng ký đang phát triển nhanh chóng của nó, sau khi tích hợp hiệu quả với Solana vào ứng dụng ví của mình.

Frank Fu, Giám đốc điều hành của Math World Basis cho biết:

“Sự phát triển ngoạn mục của hệ sinh thái Solana trong vài tháng trước đó đã thúc đẩy động lực to lớn cho toàn bộ hệ thống kinh tế phi tập trung của bạn. Chúng tôi tận tâm kiên trì để giúp đỡ sự phát triển và cải tiến của hệ sinh thái Solana và sẵn sàng đầu tư vào những nhà xây dựng hoàn hảo và sáng giá nhất trên toàn thế giới thông qua quỹ mới này. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN