SOL đấu tranh để giữ trên $ 170 khi đà thống trị của Bears

326 lượt xem
SOL dau tranh de giu tren 170 khi da thong tri cua Bears

Xu hướng giảm của Solana tiếp tục trong tuần này và những con gấu đang cố gắng hết sức để đẩy giá xuống dưới 170 đô la.

Mức hỗ trợ chính: $ 166

Mức kháng cự chính: $ 187

Khi chúng tôi truy cập SOL lần cuối , giá hầu như không giữ trên mức hỗ trợ $ 187. Kể từ đó, SOL đã phá vỡ dưới mức quan trọng này, hiện đã chuyển thành mức kháng cự. Hỗ trợ hiện được tìm thấy ở mức $ 166 và dường như được giữ vững. Tuy nhiên, phe gấu đã rất hung hăng và việc dừng xu hướng giảm vẫn khó xảy ra trong thời gian tới.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm trong lần giảm giá cuối cùng này. Điều này có thể cho thấy một dấu hiệu cho thấy những con gấu đang kiệt sức. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói, và những con gấu tiếp tục có ưu thế về giá.

RSI : RSI hàng ngày tiếp tục đi xuống thấp hơn và vẫn chưa chạm đến vùng quá bán (hiện tại là 37). Trong quá khứ, SOL đã đảo ngược xu hướng giảm ở mức 33 điểm.

MACD : MACD vẫn giảm trong khung thời gian hàng ngày. Do lần giảm giá cuối cùng này, các đường trung bình động MACD đang mở rộng xuống dưới. Do đó, phe gấu tiếp tục thống trị biểu đồ và phe bò cần phải đẩy mạnh để ngăn chặn điều này.

Bias

Xu hướng này là giảm giá nếu Solana không ngăn được xu hướng giảm.

Dự đoán ngắn hạn về giá SOL

Thành tích kém cỏi của SOL tiếp tục diễn ra trong tuần này. Tất cả những nỗ lực của phe bò để đảo ngược điều này đều không thành công. Mức quan trọng tiếp theo cần xem xét là $ 166.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN