Số triệu phú Cardano tăng đột biến 1.231% (hay 13 lần) vào năm 2021

296 lượt xem
So trieu phu Cardano tang dot bien 1231 hay 13 lan vao nam 2021

Số lượng các nhà đầu tư triệu phú vào tiền điện tử Cardano ADA đã tăng ít nhất 13 lần chỉ tính riêng trong năm 2021 khi sự phục hồi của tài sản tiếp tục. 

Dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng trí tuệ tiền điện tử CoinMetrics chỉ ra rằng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 17 tháng 5 năm 2021, các ví nắm giữ ADA với giá trị ít nhất 1 triệu đô la đã tăng 1,231% từ 504 lên 6,710.

Các nhà đầu tư triệu phú đã xuất hiện trong một giai đoạn ADA tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 2,4 đô la vào ngày 16 tháng 5. Tính từ đầu năm đến nay, giá của ADA đã tăng hơn 1.000%. Đồng thời, sự quan tâm đến tin tức Cardano trên nền tảng Google Xu hướng gần đây đã đạt đỉnh trên toàn cầu.

Hơn nữa, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 4 năm 2021, số lượng địa chỉ hoạt động của ADA đã tăng 417,81%, với số lượng giao dịch tăng 382,84% trong cùng thời kỳ.

Sự gia tăng của ADA xuất phát từ hậu quả của bitcoin đang ở giai đoạn cuối liên quan đến những lo ngại về lượng khí thải carbon của nó . Bitcoin đã giảm giá trị sau khi nhà sản xuất xe điện Tesla (NASDAQ:  TSLA ) đình chỉ các khoản thanh toán bằng bitcoin cho các giao dịch mua xe. 

Sau khi đình chỉ, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk lưu ý rằng công ty đang tìm kiếm một loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng và ngay lập tức các tài sản như ADA trở nên nổi tiếng như một giải pháp thay thế. Musk lưu ý rằng anh ấy đang tìm kiếm một loại tiền điện tử sử dụng ít hơn 1% điện năng tiêu thụ của bitcoin để khai thác. 

Đáng chú ý, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã ước tính rằng mạng sử dụng ít năng lượng hơn 0,01% mạng bitcoin. Việc tiêu thụ điện năng hiệu quả là do công nghệ cơ bản của Cardano dựa trên cơ sở chứng minh cổ phần . Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của các máy tính ngốn điện trong quá trình khai thác. 

Phát triển mạng Cardano

Hơn nữa, chuỗi khối Cardano ngày càng chứng kiến ​​các ứng dụng trong thế giới thực. Thỏa thuận gần đây với chính phủ Ethiopia vẫn là một trong những điểm nhấn quan trọng. Theo thỏa thuận, mạng Cardano sẽ hợp lý hóa hệ thống giáo dục của Ethiopia bằng cách giúp giáo viên và học sinh chia sẻ các nguồn lực nhằm mục đích cải thiện kết quả học tập của học sinh. 

Ở những nơi khác, Cardano gần đây đã đạt được sự phân quyền 100% trong sản xuất khối và cột mốc quan trọng này sẽ làm cho mạng lưới hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN