Sở thích bán lẻ tăng vọt khi Google Tìm kiếm ‘Mua tiền điện tử’ bùng nổ thành ATH mới

352 lượt xem
So thich ban le tang vot khi Google Tim kiem

Các tìm kiếm “mua tiền điện tử” trên toàn thế giới của Google đã đạt được các kỷ lục ATH mới khi các nhà đầu tư bán lẻ dường như nhắm mục tiêu vào lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Sự phổ biến bùng nổ của ngành công nghiệp tiền điện tử đã một lần nữa thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ. Dữ liệu xu hướng của Google cho thấy rằng số lượng tìm kiếm trên toàn thế giới về “mua tiền điện tử” đã tăng vọt trong những tuần gần đây lên mức kỷ lục mới.

Mua tiền điện tử đi theo đường Parabol

Thị trường tiền điện tử đã tận hưởng trong vài tháng qua với một số mức tăng lớn. Bitcoin dẫn đầu mức phí từ tháng 10 đến đầu tháng 1 khi giá tăng gấp 4 lần lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 42.000 đô la.

Trong khi tài sản kỹ thuật số chính bị đình trệ, một số altcoin đã chiếm vai trò chính. Các đồng tiền như Chainlink, Polkadot, Binance Coin và gần đây nhất là Ethereum đã tiến về phía bắc và tạo nên những kỷ lục mới tương ứng.

Có vẻ như những diễn biến này cuối cùng đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Dữ liệu xu hướng của Google thường là một số liệu chính xác thể hiện hành vi của họ và sự quan tâm của họ đã tăng lên trong vài tuần qua.

Các tìm kiếm “mua tiền điện tử” trên Google trên toàn thế giới đã đạt mức cao nhất vào tuần trước và các dự đoán cho thấy nó cũng sẽ phá kỷ lục trong tuần này. Tương tự, các tìm kiếm chỉ “tiền điện tử” được thiết lập để tăng lên một kỷ lục mới, như biểu đồ bên dưới minh họa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN