Số lượng ví Cardano đặt ADA vượt qua 1 triệu

302 lượt xem
So luong vi Cardano dat ADA vuot qua 1 trieu

Cardano hiện đã vượt qua cột mốc 1 triệu ví đặt cược. Dự án đã là một trong những dự án hứa hẹn nhất trong không gian và đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017. Đồng altcoin này đã giữ vị trí số một cho mạng lưới có số lượng đồng tiền đặt cọc cao nhất cho đến gần đây khi Solana tiếp quản điều đó. tiêu đề . Tuy nhiên, nó đã có vị thế riêng trên thị trường.

Phá kỷ lục mới

Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 12, nhà đầu tư tiền điện tử Jesse Blount đã lên Twitter để chúc mừng Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, về cột mốc mới nhất của nó. Trong dòng tweet, Blount bao gồm một bức ảnh cho thấy số lượng người được ủy quyền trên mạng Cardano đã vượt qua một triệu người.

Việc đặt cọc trên mạng đã tăng lên sau khi phát hành các khả năng của hợp đồng thông minh trên blockchain. Các nhà phát triển cuối cùng đã có thể phát hành DApps trên mạng và các dự án khởi chạy trên blockchain đã đạt được thành công to lớn do được dự đoán trước. Tiếp theo là sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người dùng đặt ADA của họ trên mạng.

Hình ảnh được đăng bởi Blount cho thấy có hơn 1 triệu ví đang đặt cược trên mạng qua 3.108 nhóm đặt cược. Tổng cộng 33.085.775.493 ADA đã được đặt cọc trên mạng vào thời điểm đăng bài, chiếm 72% tổng nguồn cung lưu hành của ADA đã được đặt cọc. Nó vẫn là một trong những blockchain bằng chứng cổ phần lớn nhất.

DEX đầu tiên đến với Cardano

Sự ra mắt của DEX trên chuỗi khối Cardano là một trong những lý do chính đằng sau hoạt động gia tăng trên mạng. Khi người dùng chuyển sang các blockchain khác từ mức phí cao của mạng Ethereum, Cardano đã bắt đầu thu hút cơ sở người dùng này.

SundaeSwap được thiết lập là DEX đầu tiên khởi chạy trên mạng Cardano. Theo một bài đăng trên Twitter chính thức của IOHK, DEX đã được thiết lập để khởi chạy trên mạng thử nghiệm Cardano. Nhà phát triển dự đoán mức sử dụng và giao dịch cao, do đó lý do hợp tác là để đảm bảo nó hoạt động trơn tru.

Sự ra mắt này báo hiệu sự ra mắt chính thức của DeFi trên Cardano. Đầu tiên, DEX sẽ đi qua testnet để xem nó hoạt động như thế nào với thông lượng cao. Cộng đồng đã quá mong đợi các lỗi trong DEX, nhưng cũng cần lưu ý rằng nó vẫn đang ở giai đoạn đầu. Khi DeFi trở thành ngôi nhà của mình trên Cardano, chắc chắn sẽ có một số khúc mắc cần giải quyết trước khi nó hoạt động hoàn hảo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN