Số lượng giao dịch SHIB giảm 40% trong tháng 11, đạt 800 nghìn

284 lượt xem
So luong giao dich SHIB giam 40 trong thang 11 dat 800 nghin

Sự cường điệu xung quanh tiền điện tử meme Shiba Inu dường như đang hạ nhiệt với việc mã thông báo ghi nhận sự sụt giảm đáng kể trong các giao dịch.

Vào tháng 11, các giao dịch đã giảm 42,27% xuống còn 802.183 từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 10 là 1.389.574, theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng trí tuệ tiền điện tử Bloxy.

Đáng chú ý là số lượng giao dịch ghi nhận một trong những bước nhảy vọt đáng kể nhất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 ở mức 363,33% từ 0,3 triệu lên 1,39 triệu (số liệu làm tròn). Một con số đáng chú ý khác được ghi nhận vào tháng 5 là 1,2 triệu.

SHIB trải qua nhiều biến động trong tháng 11

Việc sụt giảm giao dịch liên quan đến việc giá SHIB lao dốc trong tháng 11. Trong tháng, giá trị của đồng tiền được mệnh danh là ‘sát thủ Dogecoin’ đã giảm ít nhất 25%.

Do đó, việc giảm giá dẫn đến mức lãi suất thấp có thể xảy ra đối với tài sản. Đáng chú ý, với việc đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10, số lượng giao dịch cũng đạt mức cao nhất do nhiều nhà đầu tư có thể muốn tham gia trong bối cảnh lo sợ bị bỏ lỡ.

Trong bối cảnh biến động, khoảng 70% người nắm giữ Shiba Inu đã duy trì mức tăng tích cực đối với cổ phiếu của họ. 

Bất chấp sự điều chỉnh của thị trường chung, SHIB bắt đầu trải qua sự biến động cao từ đầu tháng 11 sau khi một con cá voi thực hiện bốn giao dịch trị giá 10.000.000.100.000 SHIB mỗi giao dịch với bốn ví khác nhau. Mỗi giao dịch xấp xỉ 586 triệu đô la, tổng trị giá khoảng 2,3 tỷ đô la vào thời điểm đó. 

Do đó, số lượng người có ý định tham gia vào tài sản này đã giảm xuống do lo ngại về tác động của con cá voi. Nói chung, hoạt động của cá voi thường khiến cộng đồng lo ngại rằng những người nắm giữ lớn có thể đang chuẩn bị bán token của họ. 

Với việc cá voi sở hữu một tỷ lệ lớn trong nguồn cung, bất kỳ sự thanh lý nào đều có khả năng dẫn đến một đợt giảm giá lớn. Những chuyển động như vậy thường dẫn đến áp lực giảm giá.

Ngoài ra, sự sụt giảm số lượng giao dịch có thể được hiểu là các nhà đầu tư chốt lời giữa mức giá kỷ lục trong tháng 10. Một số nhà phân tích tiền điện tử đã lập luận rằng các nhà đầu tư SHIB không có niềm tin lâu dài để giữ đồng tiền này lâu dài. Do đó, họ đã đổ ra tiền hàng loạt trong thời gian cao nhất mọi thời đại. 

Các mốc quan trọng của SHIB

Bất chấp giao dịch lao dốc, SHIB cũng đạt cột mốc quan trọng trong tháng 11. Như đã báo cáo trước đó của Finbold, đồng tiền này vào ngày 25 tháng 11 đã vượt mốc một triệu người nắm giữ.

Mặc dù SHIB ban đầu đã nhận được những lời chỉ trích về việc thiếu trường hợp sử dụng, mã thông báo tiếp tục nhận được xác nhận với việc niêm yết trên mười sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu . Đồng tiền này đã được niêm yết mới nhất trên sàn giao dịch Kraken . 

Đồng thời, sự phổ biến của mã thông báo đã tăng lên sau khi mạo hiểm vào mã thông báo không thể thay thế . Mã thông báo đã hợp tác với người sáng tạo trò chơi và cựu Phó Chủ tịch Công nghệ tại Activision William David Volk để tham khảo ý kiến ​​về trò chơi NFT chơi để kiếm tiền của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN