Số lượng địa chỉ trên mạng Cardano đặt cược $ ADA đã tăng lên vượt qua mốc một triệu

1000 lượt xem
So luong dia chi tren mang Cardano dat cuoc ADA da tang len vuot qua moc mot trieu

Số lượng địa chỉ trên mạng Cardano đặt cược $ ADA đã tăng lên vượt qua mốc một triệu ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái khiến không gian mất hơn 400 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Theo pool.pm của trang web theo dõi Cardano , hiện chỉ có hơn một triệu ví đang đặt tiền điện tử. Như CryptoGlobe đã báo cáo, số lượng địa chỉ đặt cược trên mạng đã tăng nhanh chóng trong vài tuần qua, đến mức hơn 100.000 địa chỉ mới bắt đầu đặt cược chỉ sau hai tháng.

Charles Hoskinson, người sáng tạo ra Cardano và Giám đốc điều hành của Input Output Hong Kong (IHOK) đã nhận xét về cột mốc quan trọng này bằng một câu nói đơn giản “chúng tôi đã làm được” trên phương tiện truyền thông xã hội. Đáp lại, nhiều người dùng khác nhau tự hỏi làm thế nào họ cũng có thể đặt cổ phần ADA của họ.

Theo một nguồn dữ liệu khác của Cardano, PoolTool , có gần 31 tỷ đô la ADA được đặt cọc, có nghĩa là hơn 71% nguồn cung của nó mang lại cho chủ sở hữu một số thu nhập để giúp bảo mật mạng. Các quỹ được đặt trên tổng số 2.966 nhóm.

Đầu năm nay, giá của ADA đã bùng nổ trước khi triển khai hard fork Alonzo được mong đợi rộng rãi, mang các hợp đồng thông minh vào mạng và cho phép nó cạnh tranh với Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Solana ($ SOL).

Hard fork Alonzo là một phần của kỷ nguyên “Goguen” của mạng, được đặt theo tên của Joseph Goguen, một giáo sư khoa học máy tính người Mỹ từ Đại học California và Đại học Oxford. Kỷ nguyên Goguen xuất hiện sau giai đoạn Shelley, trong đó Cardano trở thành một blockchain phi tập trung và các thành viên cộng đồng trở thành người xác nhận.

Giá của ADA trong khi đó đã giảm xuống khoảng 1,3 đô la vào thời điểm báo chí sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 3 đô la. Vào đầu năm, ADA đã đổi chủ với giá khoảng 0,12 đô la.

Vào tháng 5, mạng Cardano đã đạt một cột mốc mới khi một triệu ví đã được tạo trên đó. Đã đạt được cột mốc quan trọng vào thời điểm mà hàng nghìn ví mới được tạo mỗi ngày vì có lẽ nhiều người dùng hơn tham gia vào mạng lưới với dự đoán hợp đồng thông minh được triển khai.

Đầu tháng này, mạng Cardano đã đạt một cột mốc quan trọng khác sau khi xử lý hơn 20 triệu giao dịch . Các mốc quan trọng này đang đạt được ngay cả khi cộng đồng dự đoán sự ra mắt của các sàn giao dịch phi tập trung do Cardano cung cấp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN