Số địa chỉ duy nhất trên Polygon ($ MATIC) đạt mức cao nhất mọi thời đại 100 triệu

262 lượt xem
So dia chi da giac duy nhat MATIC dat muc cao nhat moi thoi dai 100 trieu

Số lượng địa chỉ duy nhất trên mạng Polygon (MATIC) gần đây đã đạt mức cao mới mọi thời đại trên 100 triệu khi người dùng tiếp tục tận dụng phí giao dịch thấp trên mạng của nó và sử dụng nó để truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Sự tăng trưởng của mạng đã ổn định theo thời gian, với một giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân dường như bắt đầu vào tháng 6 năm nay. Vào tháng 9, mạng Polygon đã thêm hơn 2,5 triệu địa chỉ duy nhất mới chỉ trong một ngày, với tổng số địa chỉ duy nhất tăng gấp đôi kể từ đó.

Cần lưu ý rằng các địa chỉ duy nhất không nhất thiết phải đại diện cho người dùng trên mạng, vì một người dùng có thể tạo bao nhiêu địa chỉ tùy thích. Tuy nhiên, đây là một số liệu thường được sử dụng để đánh giá mức độ sử dụng của một blockchain, vì không thể biết nó có bao nhiêu người dùng.

Đáng chú ý, trong tháng này, mạng lưới đã tăng phí giao dịch lên 30 lần từ giá trị mặc định là 1 gwei lên giá trị tối thiểu là 30 gwei, theo một  bài đăng  được đăng bởi Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, cho thấy động thái này là cần thiết để ngăn chặn các giao dịch spam trên mạng. .

Động thái này đã gây ra những lời chỉ trích trong cộng đồng tiền điện tử, khi các thành viên đặt câu hỏi tại sao động thái được áp dụng mà không thông báo cho hầu hết người dùng và liệu có bất kỳ phản hồi nào được thu thập trước khi động thái này diễn ra hay không.

Nailwal trả lời cộng đồng rằng thay đổi này là “được khuyến nghị để giảm các giao dịch spam trong mạng”, trước khi thêm rằng đó là “cấu hình cấp máy khách, bạn có thể tự do chạy nút của mình với các cài đặt cũ / khác theo ý muốn của mình”.

Bất chấp những tranh cãi, giá của MATIC vẫn tăng đều đặn và hiện gần chạm mốc 1,5 đô la. Đa giác được sử dụng bởi một số dự án DeFi lớn bao gồm CREAM Finance, SushiSwap, Balancer và những dự án khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN