Số địa chỉ $ ADA đang hoạt động tăng gấp bốn lần vào tháng 11

890 lượt xem
So dia chi ADA dang hoat dong Tang gap bon lan vao thang 11

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Mạng Cardano ($ ADA) đã tăng gấp bốn lần từ tháng 10 đến tháng 11 khi hoạt động trên chuỗi tăng lên và phí giao dịch trên mạng giảm trung bình từ 0,45 đô la xuống 0,38 đô la.

Theo Báo cáo tài sản gần đây của CryptoCompare , vào tháng 10 có 50.506 địa chỉ hoạt động trên chuỗi khối Cardano, trong khi vào tháng 11 có tổng cộng 216.072 địa chỉ hoạt động.

Hoạt động trên chuỗi khối Cardano có thể đã tăng lên nhờ sự ra mắt sắp tới của một số giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm SundaeSwap , một “giao thức trao đổi phi tập trung tự động có thể mở rộng và tự động hóa”.

Các giao dịch hàng tháng trên chuỗi khối Cardano đã tăng 75,8% lên 46,2 triệu vào tháng 11, đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng. Báo cáo cho biết chi tiết các địa chỉ có số dư bằng 0 trung bình hàng ngày cũng tăng 82,1% từ 66.000 lên 120.000.

Số lượng địa chỉ trên mạng Cardano đặt cược ADA đã tăng lên vượt mốc một triệu ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái khiến không gian mất hơn 400 tỷ đô la vốn hóa thị trường. Tương tự, vào đầu tháng này, mạng lưới này đã đạt một cột mốc quan trọng sau khi xử lý 20 triệu giao dịch .

Giá của Cardano đã bùng nổ vào đầu năm nay sau khi nó hoàn thành giai đoạn hợp đồng thông minh “Goguen” và hệ sinh thái hiện đang chuyển sang giai đoạn “Basho”, sẽ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới. Kích thước khối hiện sẽ được tăng 8 KB lên 72 KB với dự đoán lưu lượng mạng cao hơn từ việc ra mắt các ứng dụng phi tập trung mới, CryptoCompare cho biết thêm.

Đáng chú ý, hơn 70% nguồn cung cấp của ADA đã được đặt trên mạng, thu hút sự quan tâm của các chủ sở hữu khi họ chờ đợi các ứng dụng phi tập trung mới được tung ra.

Như đã báo cáo, báo cáo của CryptoCompare cũng tiết lộ rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung được xây dựng trên   blockchain Solana ($ SOL) đã tăng vào tháng 11 trong khi phí giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng đó, đề xuất các nhà đầu tư đã xoay vòng sang Solana nhờ phí giao dịch rẻ hơn của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN