Snoop Dogg tham gia cùng Elon Musk trong Shilling Dogecoin

399 lượt xem
Snoop Dogg tham gia cung Elon Musk trong Shilling Dogecoin

Rapper Snoop Dogg hiện cũng đang quảng cáo Dogecoin

Dogecoin (DOGE) hiện là con cưng mới của những người nổi tiếng, với rapper người Mỹ Snoop Dogg trở thành cái tên lớn mới nhất đứng sau trò đùa gây xôn xao dư luận về tiền điện tử.

Trong một tweet lan truyền đề cập đến Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đề xuất mạnh mẽ nhất về đồng tiền kỹ thuật số lấy cảm hứng từ Shiba Inu, Snoop Dogg đã đính kèm một trang bìa được chỉnh sửa ảnh cho album phòng thu thứ bảy của mình.

Người đứng đầu nụ hôn Gene Simmons, một người cổ vũ tiền điện tử khác, đã chia sẻ một bức ảnh dựa trên bộ phim hoạt hình The Lion King của Disney, có thêm Snoop Dogg với tư cách là một pháp sư khỉ khác Rafiki cầm linh vật Doge thay vì con cub Simba. Sau đó, chính Musk đã tweet một phiên bản meme mới của mình.

Theo báo cáo của U.Today , Musk đã quay lại Twitter vào đầu tuần này để quảng cáo Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người”, khiến giá của nó tăng vọt hơn 50%.

Dogecoin đã tăng hơn 200 phần trăm kể từ mức thấp nhất vào ngày 30 tháng 1 là 0,021 đô la, nhưng nó hiện giảm gần 30 phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,087 đô la đạt được vào ngày 29 tháng 1.     

Đơn giản là thiên tài

Thực tế là người giàu nhất hành tinh đứng sau nhiều công ty mang tính cách mạng nói về một loại tiền điện tử meme là điều không tưởng. Đương nhiên, các cộng đồng khác đang ngày càng tuyệt vọng để mua tiền điện tử của họ, nhưng Musk không thể quan tâm hơn, tuyên bố rằng “sự đơn giản là thiên tài của nó”.

Ông cũng nói thêm rằng Dogecoin là “loại tiền điện tử vui nhộn nhất”, khiến cho sự phù phiếm của nó trở thành sức mạnh lớn nhất. Tỷ phú đô la gần đây đã nói với TMZ rằng một loại tiền meme trở thành một loại tiền tệ thực sự sẽ là “kết quả trớ trêu nhất”:    

Kết cục trớ trêu nhất sẽ là gì? Trên thực tế, tiền tệ được phát minh như một trò đùa, trở thành một loại tiền tệ thực sự.

Tiền tệ tương lai của Trái đất

Musk cũng đưa ra một dự đoán tuyệt vời rằng tiền điện tử có thể trở thành tiền tệ tương lai của hành tinh chúng ta:    

Có nhiều khả năng tiền điện tử là tiền tệ tương lai của Trái đất.

Tháng trước, anh ấy cũng đề cập rằng Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, đang trên đỉnh cao của việc áp dụng chính thống sau khi thêm nó vào tiểu sử Twitter của mình.   

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN