Simetria làm việc với Algorand để khởi động sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ở Israel

98 lượt xem
Simetria lam viec voi Algorand de khoi dong san giao dich chung khoan ky thuat so o Israel

Simetria sẽ xây dựng sàn giao dịch chứng khoán thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ blockchain từ Algorand …

Simetria, một sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của Israel sớm ra mắt với sự chấp thuận của cơ quan quản lý, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Algorand, nền tảng công nghệ blockchain bằng chứng cổ phần.

Algorand mang lại tốc độ, khả năng mở rộng và tính hoàn thiện của giao dịch cần thiết để thu hẹp khoảng cách giữa các dịch vụ tài chính truyền thống và các giải pháp phi tập trung. Simetria sẽ xây dựng sàn giao dịch kỹ thuật số của mình ngay từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của Algorand để cho phép công ty mở rộng quy mô quốc tế.

Sự hợp tác xuất hiện sau tiết lộ vào tuần trước của Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Simetria Ziv Keinan về bản demo của nền tảng DLT mới cho phép các công ty tư nhân đáp ứng tính thanh khoản vì lợi ích của nhân viên, người sáng lập và VC của họ. Các công ty tư nhân và VC hiện có thể tích hợp các tài sản kém thanh khoản trên Simetria và tận hưởng quyền truy cập vào nguồn vốn bao gồm mạng lưới các tổ chức tài chính toàn cầu FinP2P của Ownera.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Algorand để thực hiện tầm nhìn của chúng tôi tại Simetria và mong muốn những nỗ lực tập thể của chúng tôi sẽ dẫn đến tiềm năng to lớn trong không gian chứng khoán kỹ thuật số như thế nào. Các công ty tư nhân sẽ sớm có thể niêm yết chứng khoán kỹ thuật số để giao dịch trên nền tảng của Simetria để đạt được thanh khoản và huy động vốn – tất cả đều diễn ra một cách liền mạch trên blockchain của Algorand, được xây dựng cho mục đích sử dụng này. ”
– Tiến lên. Ziv Keinan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Simetria

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN