ShibaSwap, SHIB’s DEX, Top $ 1 tỷ TVL 24 giờ sau khi ra mắt

1080 lượt xem
ShibaSwap SHIBs DEX Top 1 ty TVL 24 gio sau khi ra mat

Nền tảng DeFi mới của Shiba Inu, ShibaSwap, đã đạt tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa chỉ trong 24 giờ sau khi ra mắt và nó đang tăng phí mạng Ethereum.

Shiba Inu là một sản phẩm của đồng xu Meme

Dogecoin (DOGE) đã cho thế giới thấy rằng ngay cả một dự án trò đùa cũng có thể tăng giá trị và nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Hiện tượng này đã mở đường cho một loạt các loại tiền điện tử ‘meme’ xuất hiện và việc xem nhanh danh sách các mã thông báo xu hướng của CoinMarketCap cho thấy rằng hiệu ứng meme đã được giữ vững, điều này tất nhiên là Shiba Inu.

Shiba Inu (SHIB), đồng tiền meme mới nhất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, đã trở nên nổi bật sau khi nhà phát triển Ethereum (ETH) Vitalik Buterin tặng SHIB trị giá hơn 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ.

Trong khi nhiều nhà quan sát kỳ vọng Shiba Inu sẽ biến mất giống như các đồng tiền meme khác đã nổi lên và sau đó giảm mạnh, thay vào đó nó đã phát triển thành một dự án phát triển mạnh với giao diện hoán đổi riêng, trang trại năng suất và cấu trúc DAO mới nổi.

TVL ở ShibaSwap vượt qua 1 tỷ đô la, tăng phí khí ETH

Trong khi một số mạng bị cáo buộc sử dụng các giao dịch spam để thúc đẩy hoạt động trên chuỗi, Shiba Inu đã đạt tổng giá trị 1 tỷ đô la bị khóa trên nền tảng chỉ một ngày sau khi thành lập.

Theo dữ liệu từ Defi Llama, đây là một chỉ số hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện mới phát hành, hiện đứng trong top 30 về tổng giá trị bị khóa.

Dự án hiện có giá trị hơn Quickswap (NHANH) và Mdex (MDX) tại thời điểm viết bài (MDX).

Sự nhiệt tình ban đầu xung quanh sự ra mắt của Shibaswap đã khiến giá Shiba inu tăng 14% vào ngày 6 tháng 7, nhưng giá từ đó đã giảm xuống còn 0,00000867 đô la, thấp hơn 78 phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,0000388 đô la.

Kể từ khi nâng cấp ở Berlin, phí gas Ethereum đã ở mức thấp nhất trong lịch sử, nhưng sự ra mắt của ShibaSwap đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về chi phí gas, như nhà giao dịch tiền điện tử Joe McCann đã chỉ ra.

 

Ba địa chỉ hợp đồng được McCann báo cáo vẫn nằm trong 10 địa chỉ ăn xăng hàng đầu và người di cư Shiba hiện đứng thứ ba về phí thu được trong ba giờ qua, mặc dù số liệu đã thay đổi một chút sau khi dòng tweet này được viết.

Như được hiển thị trong bảng trên, Uniswap V2 là hợp đồng duy nhất khác đã tạo ra nhiều phí Ether hơn trong 24 giờ qua và ba hợp đồng liên quan đến SHIB đã tạo ra tổng cộng hơn 1,7 triệu đô la phí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN