Shiba Inu thúc đẩy thành công hàng nghìn tỷ đô la với giới thiệu trò chơi Blockchain

164 lượt xem
Shiba Inu thuc day thanh cong hang nghin ty do la voi gioi thieu tro choi Blockchain

Thị trường tiền điện tử đã phải chịu đựng một vài tuần khủng khiếp sau khi hầu hết các đồng tiền giảm giá, với một số thậm chí còn giảm xuống mức thấp hàng tháng. Shiba Inu , sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088, đã đi xuống kể từ đó và đã không thể lặp lại phong độ của nó chỉ một tháng trước.

Danh tiếng ‘meme coin’ của Shiba Inui hiện là tâm điểm liên quan đến khả năng phục hồi của đồng xu khi nhiều nhà đầu tư và tiền điện tử tin rằng nó có thể không tồn tại, sau giai đoạn tăng giá của nó. Tuy nhiên, những phát triển gần đây từ trại Shiba cho thấy quỹ đạo dài hạn của nó có thể đang hình thành.

Theo báo cáo, Shiba Inu sẽ hợp tác với William Volk, cựu VP tại Activision Studios, để xây dựng một trò chơi Shiba Inu. Trưởng nhóm Dự án tại Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đã lên Twitter để thông báo về sự hợp tác nhưng giấu tên của Volk. Kusama trong một tweet tiếp theo đã tiết lộ tên của Volk và nói thêm rằng, anh ấy sẽ làm việc trực tiếp với studio trò chơi AAA. Kusama cảm ơn người sáng lập đồng tiền và cộng đồng Shiba Inu. “Tôi rất biết ơn BẠN, @RyoshiResearch và toàn bộ #SHIBARMY,” anh ấy đã tweet.

Kusama nói chuyện với các phóng viên đã tiết lộ rằng trò chơi đang chờ xử lý sẽ được phát triển ban đầu bởi Shiba Inu và sẽ không có blockchain. Tuy nhiên, phiên bản blockchain của trò chơi sẽ được xây dựng từ nó, với việc sử dụng mạng phi tập trung. Các dự án trong giai đoạn sau của năm 2022 sau đó sẽ kết hợp một chức năng metaverse nhưng sẽ triển khai một cách tiếp cận khác nhau từ đó thông qua Facebook. 

William Volk tự hào về một kỷ lục ấn tượng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi điện tử dưới thời ông, đo lại Avalon Hill vào năm 1980. Volk đã tạo ra và đồng thiết kế iWack, một trong những trò chơi đã được khởi chạy trên App store.

Tin tức mới nhất từ ​​trại của Shiba đã được nhiều chuyên gia thị trường ca ngợi là trò chơi Blockchain đang gia tăng trong năm nay. Hơn 1,2 triệu Ví hoạt động duy nhất đã được kết nối hàng ngày với các trò chơi blockchain chỉ tính riêng trong tháng 10 năm 2021. Axie Infinity cũng đã đạt đến một tầm cao mới trong năm nay, với hơn 3 tỷ đô la AXS hiện được đặt trong các hợp đồng đặt cược AXS.

Shiba Inu cũng có thể có một bước ngoặt lớn liên quan đến sự phát triển Metaverse của nó. Cộng đồng của SHIB tương đối lớn hơn so với các mã thông báo như SAND, MANA, ENJ và ALICE, tất cả đều chứng kiến ​​giá trị của nó tăng lên sau khi tiến vào Metaverse.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN