Shiba Inu tăng vọt 85% để đạt mức cao nhất kể từ tháng 5

1149 lượt xem
Shiba Inu tang vot 85 de dat muc cao nhat ke tu thang 5

Shiba Inu đã dẫn đầu một đợt tăng altcoin vào thứ Hai sau khi giá của đồng meme lấy cảm hứng từ con chó tăng vọt hơn 85% trong một động thái lớn nhất trong một ngày được thấy lần cuối vào tháng Năm.

Sự gia tăng hôm thứ Hai được cho là bắt nguồn bởi Elon Musk, người đã tweet một bức ảnh về chú chó con mới của anh ấy có tên “Floki FrunkPuppy”.

Mặc dù Giám đốc điều hành Tesla không hoàn toàn gắn thẻ bức ảnh với SHibaInu, đồng meme đã tăng vọt khiến những người ủng hộ Dogecoin tự hỏi điều gì vừa xảy ra.

Tuy nhiên, việc bơm tiền của đồng xu không gây ngạc nhiên cho một số người. Cần nhớ rằng vào cuối tháng 6, Musk đã hứa với hơn 60 triệu người theo dõi trên Twitter rằng anh ấy sẽ giới thiệu Shiba Inu của mình rằng “Shiba Inu của tôi sẽ được đặt tên là Floki ” , một tuyên bố được coi là đề cập đến bài đăng ngày hôm qua.

Bất chấp việc trước đó Musk bị cộng đồng tiền điện tử chỉ trích, có vẻ như anh ấy đã trở lại, lần này với nhiều kế hoạch bơm bí mật hơn. Tai tiếng về việc bơm giá của anh ấy đã trở thành tâm điểm vào đầu năm sau khi anh ấy thông báo rằng anh ấy đã mua Bitcoin vào tháng 2 ngay tại khu vực 40.000 đô la, làm dấy lên một cú bơm đẩy giá lên mức cao mới.

Sau đó, vào tháng 5, anh ấy thông báo rằng công ty của anh ấy, Tesla, đã ngừng chấp nhận Bitcoin để mua xe hơi với lý do lo ngại về môi trường, gây ra một cú sốc lớn đối với giá Bitcoin vốn đang dao động từ lệnh cấm của Trung Quốc. Tương tự, một trò đùa về Dogecoin vào MAY trong một cuộc phỏng vấn Saturday Night Live (SNL) gọi đó là “một sự hối hả” đã khiến meme coin rơi vào tình trạng chìm sâu.

Đối với các kế hoạch thao túng giá này, những người đứng đầu sàn giao dịch như CZ của Binance đã kêu gọi ông chủ Tesla có trách nhiệm hơn khi bình luận về tiền điện tử dựa trên sức mạnh khổng lồ mà ông ta có trong cộng đồng tiền điện tử.

Mong đợi nhiều hơn sự thao túng của Elon trong “Uptober”

Thật thú vị, một con mắt quan tâm đến các tuyên bố của Elon không thể không nhận thấy rằng hầu hết các cuộc gọi “bơm” của anh ấy không đột ngột mà mang tính chiến lược. Ngay khi anh ấy mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 2, giá đã phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng kháng cự 40.700 đô la. Sau thông báo của anh ấy, giá đã tăng mạnh vượt qua mức trần đó và đưa một bước chạy ấn tượng lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.854 đô la.

Máy bơm của Shiba-Inu không có gì khác biệt. Giá của tài sản tiền điện tử đã phải vật lộn để phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự $ 0,000009 trong hơn năm tháng kể từ khi giảm vào tháng Năm. Dòng tweet của Elon Musk vào thứ Hai đã làm rung chuyển áp lực giảm giá đó khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự này để đạt 0,000024 USD. Với chu kỳ tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào tháng 10 này trên các loại tiền điện tử lớn, hãy mong đợi nhiều hơn từ Dogefather.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN