Shiba Inu tăng 50% kể từ khi cục bộ chạm đáy

618 lượt xem
Shiba Inu tang 50 ke tu khi cuc bo cham day

Mã thông báo Shiba Inu cuối cùng đã cho thấy mức biến động mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2021. Giá của mã thông báo tăng vọt lên  mức trước khi điều chỉnh và đạt mức cao nhất là $ 0,000035.

Shiba Inu đã trở lại top những tài sản có giá trị nhất trong số các loài cá voi, điều này đang được khẳng định bởi giá trị tài sản cá voi đang tăng lên nhanh chóng, hiện ở mức 1,8 tỷ USD.

Tỷ suất sinh lời của tài sản này cũng tăng lên hơn 52%, trong khi trước đó ở mức xấp xỉ 20-30%. Lợi nhuận tăng đột biến xác nhận rằng phần lớn các mục nhập trong SHIB được thực hiện trong khoảng từ 0,000025 đến 0,000030, vì phần lớn các vị trí trên thị trường chuyển sang tích cực.

Theo bản đồ nhiệt của thị trường tiền điện tử, phần lớn tài sản đã bước vào đợt phục hồi mạnh mẽ khi tăng tới 50% so với giá trị của chúng, trong khi mất ít nhất 30% trong đợt điều chỉnh bắt đầu vào cuối năm 2021.

Ngoài sự phục hồi trên thị trường, nền tảng cơ bản của dự án đạt đến cấp độ tiếp theo khi nhóm đằng sau dự án thêm nhiều trường hợp sử dụng vào mã thông báo, như Shiberse Metaverse đã công bố trước đây, việc mở chuỗi thức ăn nhanh và những người khác.

Theo thành phần của người nắm giữ mã thông báo, phần lớn các nhà đầu tư ngắn hạn chuyển sang người nắm giữ trung hạn có xu hướng giữ tài sản cho giá trị cơ bản của chúng thay vì theo đuổi lợi nhuận đầu cơ .

Cá voi Shiba Inu dường như cũng đi theo mô hình tương tự, vì phần lớn chúng đang nắm giữ tài sản kể từ khi bắt đầu điều chỉnh vào tháng 11. Theo WhaleStats, nhiều địa chỉ đã tích cực mua SHIB vì nó liên tục mất giá. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ vẫn không được tiết lộ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN