Shiba Inu Tăng 18% với mốc 1 triệu người sở hữu SHIB

223 lượt xem
Shiba Inu Tang 18 voi moc 1 trieu nguoi so huu SHIB

Tiền điện tử Meme Shiba Inu đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong ngày hôm nay khi dự án đăng ký số lượng người nắm giữ mã thông báo kỷ lục.

Tiền điện tử Meme Shiba Inu (SHIB) đã tăng lên mức giá 0,000044 đô la ngày hôm nay, đánh dấu mức tăng giá 18% trong 24 giờ qua. 

Sự tăng giá đã xảy ra trong bối cảnh một triệu người sở hữu SHIB lập kỷ lục, được thông báo bởi tài khoản Twitter chính thức của Shiba Inu vào đầu ngày hôm nay . 

“Đó là một cột mốc đáng tự hào và đáng kinh ngạc đối với ShibArmy. SHIB đạt một triệu người sở hữu, ”tài khoản này đã tweet. 

“Hôm nay tất cả chúng tôi đều cổ vũ và kỷ niệm khoảnh khắc tuyệt vời này trong lịch sử của SHIB,” nhóm nghiên cứu nói thêm. 

Bên cạnh cột mốc một triệu người nắm giữ đã được tweet vào đầu ngày hôm nay, đó là một tháng đầy sự kiện đối với tiền điện tử Shiba Inu. 

Shiba Inu lại xuất hiện trên các tiêu đề

Trong những tuần gần đây, Shiba Inu đã xuất hiện nhiều trên các mặt báo.

Một ví dụ đến vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, khi Gemini thông báo rằng họ đang thêm đối thủ Dogecoin .

SHIB đã đến bờ Gemini cùng với các loại tiền điện tử đáng chú ý khác , bao gồm stablecoin USDC, mã thông báo AUDIO từ nền tảng phát trực tuyến Audius và mã thông báo RARE của nền tảng NFT . 

Trong tháng trước khi niêm yết Gemini, SHIB đã tăng đáng kể, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616 vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. 

Hơn nữa, SHIB thậm chí đã nhanh chóng vượt qua Dogecoin – tiền điện tử meme hàng đầu – vào hai dịp riêng biệt giữa tháng 10 và tháng này theo vốn hóa thị trường tổng thể. 

Trước khi thực hiện cắt giảm đối với Gemini, SHIB đã được niêm yết trên Coinbase vào tháng 9. 

Tiền điện tử meme gần đây đã thu hút sự giám sát theo quy định ở Vương quốc Anh, với các quảng cáo cho các đồng tiền meme khác như Floki Inu đã đưa ra những lời chỉ trích vì chạy quảng cáo “vô trách nhiệm” trên phương tiện giao thông công cộng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN