Shiba Inu (SHIB) vượt qua mốc 1 triệu người sở hữu

776 lượt xem
Shiba Inu SHIB vuot qua moc 1 trieu nguoi so huu

Meme coin Shiba Inu rất nỗ lực trong việc chứng minh sự thống trị của mình trong không gian và nó đã làm được điều đó thành công. Từ việc được các công ty nổi tiếng như AMC Theatre chấp nhận làm phương thức thanh toán trở thành đồng meme đầu tiên được niêm yết ở Hàn Quốc, đồng altcoin này đã có một hoạt động tốt. Cộng đồng của nó đã phát triển rất nhiều trong vài tháng qua và sự ủng hộ đã không bị chùn bước.

Mặc dù đồng meme đã bị ảnh hưởng về mặt giá cả, nhưng nó vẫn tiếp tục phát triển mạnh theo những cách khác. Tuần trước, Bitcoinist đã báo cáo rằng tài sản kỹ thuật số gần chạm mốc 1 triệu người nắm giữ, với Baby Doge đang theo đuổi nóng bỏng để vượt qua mốc này trước tiên. Tuy nhiên, Shiba Inu đã chứng minh nó là chú chó hàng đầu khi hiện nó đã vượt qua cột mốc một triệu người nuôi .

Shiba Inu vượt qua một triệu người sở hữu

Cơ sở nhà đầu tư của Shiba Inu đã tăng lên nhanh chóng kể từ khi đồng altcoin này công bố mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10. Sự nổi tiếng ban đầu của nó đến từ việc được gọi là “kẻ giết người Dogecoin” và như những gì sau này đã phải chịu đựng, Shiba Inu đã tận dụng tối đa lợi thế của mình để sống đúng với cái tên này. Nó đã trở thành một trong những loại tiền điện tử có hiệu suất cao nhất vào năm 2021 sau khi trả lại 900% lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong vài tháng.

Tài sản kỹ thuật số đã được niêm yết bảo đảm trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và điều này đã giúp nâng cao niềm tin vào tương lai của đồng tiền này. Khi khối lượng giao dịch tăng lên trên các sàn giao dịch này, số lượng người nắm giữ cũng tăng theo.

Một sự phát triển nổi bật khiến các nhà đầu tư kêu gọi sở hữu một phần tài sản kỹ thuật số là một nhà đầu tư đã chuyển từ 8.000 đô la đến 5,7 tỷ đô la . Nhà đầu tư đã mua số tiền điện tử trị giá 8.000 đô la vào năm 2020 và đến tháng 10 năm 2021, chiếc ví này đã nắm giữ hàng tỷ đô la. Điều này đã giúp củng cố thêm uy tín của tài sản như một lựa chọn đầu tư khả thi.

SHIB chiếm ưu thế về số lượng

Shiba Inu đã thống trị các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội kể từ khi tài sản kỹ thuật số tìm thấy ánh đèn sân khấu cách đây vài tháng. Twitter đã gây xôn xao với cuộc nói chuyện về SHIB đến mức nó đã vượt qua các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum về mặt đề cập.

Đồng xu meme không dừng lại ở đó. Các tìm kiếm trên Google cho Shiba Inu cũng đã tăng đáng kể trong thời gian này với các báo cáo cho thấy nó nằm trong số các tìm kiếm hàng đầu cho 30 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Bất chấp tất cả những điều này, giá tài sản đã bị ảnh hưởng trên thị trường. Shiba Inu đã ghi nhận mức lỗ 17% trong tuần qua, đưa mức lỗ tích lũy xuống thấp hơn 50% so với ATH. Điều này đã khiến nó nhường vị trí thứ 12 trong danh sách tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường cho CRO, mặc dù kể từ đó nó đã giành lại vị trí của mình sau khi đăng một sự phục hồi chứng kiến ​​nó tăng trên $ 0,00004 vào thứ Năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN