Shiba Inu (SHIB) vượt qua Ether bằng khối lượng giao dịch

527 lượt xem
Shiba Inu SHIB vuot qua Ether bang khoi luong giao dich giua cuoc bieu tinh bung no

Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap , khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử Shiba Inu hiện đã vượt quá 14,5 tỷ đô la.

Đáng chú ý, nó đã vượt qua Ether, vốn đã ghi nhận khối lượng giao dịch trị giá 14,3 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ ba về tổng thể (chỉ sau Tether và Bitcoin).

SHIB đang thống trị khối lượng giao dịch tiền điện tử giao ngay trên sàn giao dịch Binance. Nó cũng là tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trên Coinbase với tỷ suất lợi nhuận lớn.

Theo báo cáo của U.Today , Shiba Inu lần đầu tiên đạt một mốc mới mọi thời đại vào đầu tháng 5 kể từ đầu tháng 5, thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Sau khi đạt đến mức cao nhất trong thời gian là $ 0,00004432, nó đã giảm một số lợi nhuận.

Trong khi đó, Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới mức 60.000 đô la. Tiền điện tử hàng đầu đã trở nên dễ bị tổn thương bởi sự điều chỉnh dốc hơn sau khi những con bò đực không giữ được mức tăng gần đây. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang trên đà ghi nhận mức giảm hàng tuần đầu tiên kể từ tháng 9.

Nhà phân tích thị trường Ben Caselin nói với Bloomberg rằng đầu cơ có khả năng là lý do chính đằng sau hành động giá hoang dã của Shiba Inu.

Gần đây, cộng đồng đã xôn xao với tin đồn về việc Robinhood niêm yết Shiba Inu, đây có thể là một chất xúc tác khác cho cuộc biểu tình đang diễn ra.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đã tăng đáng kinh ngạc 435% trong tháng 9 này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN