Shiba Inu (SHIB) tiếp cận hỗ trợ sau khi giảm 50%

297 lượt xem
Shiba Inu SHIB tiep can ho tro sau khi giam 50

Sau khi giảm 50% kể từ mức cao nhất mọi thời đại, Shiba Inu ( SHIB ) đã đạt đến khu vực thoát tiềm năng đầu tiên và chỉ trên một hợp lưu của các mức hỗ trợ.

SHIB đã giảm kể từ ngày 28 tháng 10, khi đạt mức cao $ 0,00008854. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp là $ 0,00004312 vào ngày 4 tháng 11. Con số này giảm 52%.

Đỉnh cao đạt được bên trong một khu vực thích hợp cho một đỉnh địa phương. Mức cao được tạo ra giữa mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 (màu trắng) khi đo lường chuyển động giảm trong tháng 5 và mức 4,618 khi đo lường mức giảm trong tháng 10 (màu đen).

Hơn nữa, nó được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI. Điều này xảy ra khi giá tạo ra mức cao hơn nhưng chỉ báo tạo ra mức cao thấp hơn. RSI là một chỉ báo xung lượng và việc đọc này cho thấy rằng sự gia tăng giá không đi kèm với sự gia tăng của động lượng.

Khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là $ 0,00003500. Đây là vùng cao nhất mọi thời đại trước đó, cũng là vùng kháng cự vào đầu tháng 10. Bây giờ, nó được mong đợi sẽ hoạt động như một hỗ trợ.

SHIB sẽ tìm hỗ trợ ở đâu?

Nhà giao dịch tiền điện tử @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ SHIB, cho biết rằng mã thông báo đang giảm và sắp phá vỡ.

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SHIB đã bị phá vỡ khỏi một tam giác đối xứng.

Thêm vào đó, nó cho thấy rằng khu vực hỗ trợ $ 0,00003500 là cực kỳ quan trọng, do sự hợp lưu của các yếu tố.

Bên cạnh việc là vùng nằm ngang, nó cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần và là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786. Do đó, nếu SHIB đến đó, nó sẽ rất có khả năng tăng trở lại.

Chuyển động trong tương lai

Xem xét kỹ hơn cho thấy SHIB có khả năng giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nếu vậy, nó vừa bật lên tại đường hỗ trợ của nó.

Hơn nữa, có thể sự sụt giảm là cấu trúc ABC ba sóng. Trong trường hợp này, sóng A: C có tỷ lệ chính xác 1: 1, điều này là phổ biến.

Do đó, có thể SHIB sẽ đảo ngược ở mức hiện tại thay vì giảm xuống mức 0,00003500 đô la. Trong mọi trường hợp, một số trang không truy cập đáng kể có khả năng sẽ sớm thay đổi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN