Shiba Inu ($ SHIB) Thông báo Giảm giá NFT Sắp tới

512 lượt xem
Shiba Inu SHIB Thong bao Giam gia NFT Sap toi

Các nhà phát triển Shiba Inu đằng sau đồng $ SHIB đã thông báo về một đợt bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) sắp tới. 

Trong một bài đăng trên Medium gần đây , Shiba Inu đã thông báo về việc ra mắt bộ sưu tập NFT có tên “Shiboshis”. Bộ sưu tập NFT sẽ có chủ đề tương tự như đồng xu SHIB, nhấn mạnh tính chất lưỡi trong má của đồng xu dựa trên một giống chó. 

Bài đăng tuyên bố việc ra mắt, dự kiến ​​diễn ra trong tuần này, sẽ liên quan đến việc tạo ra 10.000 Shiboshis. Người dùng ban đầu sẽ có thể mua NFT trong 24 giờ đầu tiên với $ LEASH, tiếp theo là sự kết hợp của $ ETH và $ LEASH sau đó. 

Bài đăng tuyên bố giao dịch mua ban đầu sẽ thông qua trang web ShiboshiSwap, đã được cá nhân hóa để bán Shiboshis. Sau đó, người dùng sẽ có thể chuyển và giao dịch NFT của họ trên các thị trường thứ cấp như OpenSea. 

Bộ sưu tập NFT sẽ được bán theo từng cấp ban đầu, với chi phí tăng gấp đôi sau khi 3.000 Shiboshis đầu tiên được bán. 

Báo cáo đọc, 

Chi phí Shiboshi dựa trên mức giá. 3.000 Shiboshis đầu tiên sẽ có giá 0,1 Eth (NHƯNG bạn phải mua bằng Leash trong 24 giờ đầu tiên). Hãy hét lên với XFund một lần nữa cung cấp một Oracle đáng kinh ngạc để giúp thực hiện phép tính này. 5.000 Shiboshis tiếp theo sẽ có giá 0,2 Eth (trong Leash trong 24 giờ) và 2000 Shiboshis cuối cùng sẽ có giá 0,3 Eth (trong Leash trong 24 giờ đầu tiên). Chúng tôi không mong đợi tầng đó tồn tại lâu.

Bài đăng cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể sử dụng $ SHIB để đổi tên Shiboshis của họ, với số tiền đã chi tiêu dẫn đến việc đốt tiền. 

Bài tiếp tục, 

Ban đầu [Shiboshis] chỉ có những cái tên chung chung như 00001, nhưng bạn có thể đặt tên nó là Flytoshi Kahn hoặc bất cứ thứ gì bạn thích với một khoản phí bổ sung là 100 đô la được trả bằng Shib. Bất cứ khi nào tên được thay đổi, số tiền này sẽ bị đốt cháy vào ví Shib. Nếu mọi người đặt tên cho Shiboshis của họ, đó sẽ là một khoản đốt $ 1 TRIỆU đô la.

Bài đăng trên blog cũng đề cập rằng Shiboshi cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành các nhân vật trong trò chơi Shiboshi, cho phép người dùng triển khai NFT của họ trong trò chơi chiến lược, với mỗi NFT đều có tiềm năng cho các thuộc tính độc đáo. 

Hôm qua, nhóm Shiba INu đã phát hành một video để giải thích cách mọi người có thể mua mã thông báo TIỀN TỆ $

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN