Shiba Inu ($ SHIB) được niêm yết trên sàn giao dịch Coinhako của Hàn Quốc

872 lượt xem
Shiba Inu SHIB duoc niem yet tren san giao dich Coinhako cua Han Quoc

Một ngày sau khi tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu ($ SHIB) được niêm yết trên sàn giao dịch Coinhako của Hàn Quốc, một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và phổ biến được thành lập bởi một cựu giám đốc điều hành cấp cao tại Morgan Stanley đã đưa một số tin tức âm nhạc đến tai $ SHIB HODLers.

Shiba Inu là gì ($ SHIB)

Shiba Token ($ SHIB), mã thông báo gốc của dự án tiền điện tử 100% do cộng đồng điều hành trên nền tảng Ethereum, Shiba Inu.

Dưới đây là cách Coinbase mô tả tiền điện tử dựa trên meme con chó trong một  bài đăng  trên blog vào ngày 15 tháng 6 khi thông báo rằng SHIB sẽ được niêm yết trên  Coinbase Pro , nền tảng giao dịch dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm:

“ Shiba Inu (SHIB) là một mã thông báo mong muốn trở thành một giải pháp thay thế dựa trên Ethereum cho Dogecoin (DOGE), một loại memecoin phổ biến. Không giống như Bitcoin, vốn được thiết kế để khan hiếm, SHIB có chủ đích dồi dào – với nguồn cung lưu hành là một phần tư tỷ. Hệ sinh thái Shiba Inu Token hỗ trợ các dự án như vườn ươm nghệ thuật NFT và phát triển sàn giao dịch phi tập trung gọi là Shibaswap. 

Lược sử về Phemex

Như đã đưa tin trước đó của Reuters , vào ngày 4 tháng 12 năm 2019, vào ngày đó, Jack Tao , người đã làm việc kỹ sư phần mềm tại Morgan Stanley trong 11 năm từ tháng 8 năm 2008 đến tháng 7 năm 2019, đã thông báo rằng sự ra mắt chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Phemex .

Báo cáo của Reuters đề cập rằng Tao đã “tập hợp một nhóm gồm hơn 30 nhà phát triển cấp cao, bao gồm 8 cựu giám đốc điều hành từ BES của Morgan Stanley và các nhóm cơ sở hạ tầng ứng dụng doanh nghiệp”.

Tao nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại:

“ Internet đã làm cho nó có thể giao tiếp và chuyển giao thông tin. Vì vậy, một blockchain công khai cho phép chuyển giá trị ngay lập tức. 

Giám đốc điều hành Phemex cũng đề cập rằng sàn giao dịch có thể “quản lý 300.000 giao dịch mỗi giây và có thể cung cấp một mục nhập đơn đặt hàng và thời gian phản hồi dưới 1 mili giây”.

Theo nhóm Phemex, cái tên này xuất phát từ sự kết hợp giữa Pheme (“Vị thần nổi tiếng của Hy Lạp”) và MEX (“trao đổi trọng thương”).

Phemex bổ sung hỗ trợ cho $ SHIB

Vào thứ Sáu (26 tháng 11), Phemex thông báo rằng họ đang niêm yết ba loại tiền điện tử phổ biến: $ SHIB, $ DYDX và $ FTM. Nó cũng đề cập rằng người hâm mộ $ SHIB hiện có thể giao dịch ở đó bằng cách sử dụng cặp $ SHIB- $ USDT.

Hành động giá của $ SHIB

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX, hiện tại (tính đến 14:15 UTC), $ SHIB đang giao dịch quanh mức 0,00003765 ​​đô la, giảm 4,75 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN